04/04/2014 | 0

Cảnh sát hợp lực vây bắt 2 chú bò xổng chuồng giữa xa lộ

Cảnh sát hợp lực vây bắt 2 chú bò xổng chuồng giữa xa lộ

San Diego, California. (CBS) – Một đoạn xa lộ số 8 băng ngang East County, thuộc thành phố San Diego, California hôm thứ tư bỗng trở thành trường đấu bò lộ thiên.
Xe cộ qua lại bị ách tắc suốt hai tiếng đồng hồ để chờ cảnh sát rượt đuổi, vây bắt hai chú bò “xổng chuồng.” Hai chú bò, một nâu và một vàng thoát ra từ một chiếc xe vận tải nhỏ, tông chạy vào hướng đồi nằm dọc xa lộ số 8, gần Alpine. Khoảng hai cảnh sát, đều là phụ nữ, xuất hiện giúp người tài xế chiếc xe vận tải vây bắt hai con bò.
Hai nữ cảnh sát cùng với người tài xế và vài người đàn ông khoẻ mạnh khác cùng bao vây hai con bò. Tất cả đều cầm bó dây thừng trên tay và xe cảnh sát cũng đã áp tới thật gần. Cuộc rượt đuổi thật không dễ dàng vì chú bò vàng hung hăng lao chạy tứ tung, ra chiều như sẵn sàng húc tất cả những ai ngăn trở.
Có người chạy lui vì sợ bị bò tấn công. Mọi người một phen reo mừng vì hai chú bò vàng và nâu bỗng dưng nối chân nhau chạy vào thùng chiếc xe vận tải đang đậu chờ sẵn. Nhưng đột nhiên, chú bò vàng, cũng chú bò vàng bướng bĩnh, tông chạy ra ngoài trở lại. Lần này thì người tài xế lái xe vận tải ra chiều mất hết kiên nhẫn.
Ông ném sợi dây thừng có cái thòng lọng về phía chú bò. Suýt nữa thì chiếc thòng lòng tuột ra, nhưng may mắn, chú bò vừa quay đầu, đủ để rơi vào chiếc thòng lọng. Cuối cùng, chú bò vàng mới chịu ngoan ngoãn chui vào thùng xe. Mọi người hiện diện lúc đó mới cùng thở phào nhẹ nhõm.