Đang tải...
16/01/2020 | 4

Cảnh sát giải cứu thành công một bé gái bị bắt cóc trên đường đi học về

Cảnh sát giải cứu thành công một bé gái bị bắt cóc trên đường đi học về

ABCNews

Vào tối thứ tư (ngày 15 tháng 1), nhờ vào sự nhanh trí mà lực lượng cảnh sát Massachusetts đã giải cứu thành công một bé gái 11 tuổi bị bắt cóc sau khi đi học về. Nạn nhân là bé Charlotte Moccia, bị bắt cóc vào chiều cùng ngày khi vừa xuống xe buýt từ trường về nhà. Vào 1 giờ 26 phút, cô bé đã bị nghi can ép vào một chiếc xe Honda màu xanh dương đậm.

Chính quyền đã đưa ra báo động Amber Alert chuyên dùng để thông báo về những vụ bắt cóc, đồng thời công bố những bức ảnh của bé Charlotte và xe của nghi can. Vào khoảng 7 giờ 15 tối, cảnh sát tiểu bang bắt đầu nhận được những cuộc gọi 911 từ những người lái xe tại cổng thu tiền Massachusetts Turnpike, thông báo rằng họ nhìn thấy chiếc xe nói trên gần thị trấn Brimfield, cách thành phố Springfield khoảng nửa giờ. Ngay khi nhận được tin, các cảnh sát đã sử dụng một công trường xây dựng dọc theo cổng thu tiền để phân luồng giao thông thành một làn đường và gây tắc nghẽn.

Sau đó, các cảnh sát đã tìm thấy xe của nghi can, giải cứu bé Charlotte ở ghế sau và bắt giữ nghi can. Các viên chức cho biết bé Charlotte đã được chuyển đến bệnh viện để đánh giá tình trạng sức khỏe, nhưng kiểm tra sơ bộ cho thấy cô bé không bị thương.

Mộc Miên

Loading...