21/02/2014 | 0

Cảnh sát giả gái teen, gài bắt kẻ lạm dụng tình dục trẻ em

Cảnh sát giả gái teen, gài bắt kẻ lạm dụng tình dục trẻ em

Quận King, Washington. (CBS)
Kể từ tháng 2 năm 2013, trên các trang mạng hẹn hò online có một sự thay đổi nhỏ, đó là các thiếu nữ tuổi teen xuất hiện nhiều hơn và mời chào sex nhiều hơn. Nhưng các ông háo sắc chớ vội mừng. Đằng sau một trong các cô bé 15 hoặc 16 tuổi đó có thể là một nhân viên cảnh sát, thuộc lực lượng chống lạm dụng tình dục trẻ em. Sáng kiến bắt đầu từ một nhân viên Sở cảnh sát Seattle, từ đó tới nay có thêm 4 cơ quan cảnh sát khác ở Quận King áp dụng.
Trưởng phòng Biện lý Dan Satterberg cho biết, họ bắt được 45 người đàn ông tự nguyện rơi vào bẫy, đó là những con quái vật chỉ thích tìm kiếm cảm giác lạ với các thiếu nữ càng trẻ càng tốt. Ông Satterberg nói hầu hết đều nhận có tội để bản án được phán quyết nhẹ hơn. Thường là 9 tháng tù thay vì 2 năm. Mỗi người cũng phải nộp tiền phạt 5,000 Mỹ kim, và số tiền được sung vào quỹ nhằm mục đích đưa các gái mại dâm tuổi teen trở về với gia đình. Trong số 5 người bị đưa ra tòa, người nào cũng cúi đầu nhận lãnh bản án. Họ van nài đừng đưa danh tính ra công chúng vì chuyện này dơ bẩn và tồi tệ, nhưng cảnh sát cần phải công khai vài người để làm gương cho những người khác.
Theo một luật sư bào chữa, các thân chủ ông không tin họ sẽ gặp gỡ một thiếu nữ 15 tuổi, nhưng họ vẫn muốn đến gặp. Ông Satterberg nói chỉ cần đưa ra lời hẹn hò với trẻ em là có nguy cơ bị bắt. – B.Nga