03/06/2016 | 0

Cảnh sát Florida tiếp tục tìm kiếm 2 mẹ con bị mất tích

Cảnh sát Florida tiếp tục tìm kiếm 2 mẹ con bị mất tích

Hialeah Gardens, Florida. (CBS) – Sự biến mất của người mẹ trẻ và con gái cô dẫn tới cuộc điều tra của các nhà chức trách. Họ có mặt tại Hialeah Gardens là nơi cha ruột của bé gái đang đe dọa tự sát.

Video từ trên không cho thấy cảnh sát tiểu bang được điều động tới khu vực phía sau tiệm Home Depot, trên đường West Okeechobee. Họ tìm kiếm mọi manh mối có thể giúp ích cho cuộc điều tra. Có cả cảnh sát Miami-Dade và cảnh sát Doral hiện diện tại hiện trường. Có vẻ như các nhà điều tra đang tập trung vào một hồ nước gần đó.

Gia đình và bạn hữu của Liliana Moreno và bé gái Daniela 9 tuổi, cũng kéo tới đây theo dõi tiến trình lùng sục không ngừng nghỉ của cảnh sát. Đây cũng là nơi cha ruột bé gái là Gustavo Castano khai với cảnh sát rằng ông thả 2 mẹ con xuống đây, theo yêu cầu của Liliana. Tuy nhiên kể từ đó, ông không nghe bất cứ thông tin gì về họ. Cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ giết người. Nhưng sau đó, họ tìm thấy Gustavo ngồi trong xe truck đậu bên bờ hồ, cầm dao trên tay và đe dọa tự tử bằng dao.

Bạn hữu của Liliana vẫn giữ hy vọng, bất chấp việc thời gian trôi qua nhưng 2 mẹ con vẫn chưa được tìm tìm thấy. (Mai Đức)