24/04/2022 | 36

Cảnh sát Florida giải cứu thành công 3 người khỏi đám cháy chung cư

Cảnh sát Florida giải cứu thành công 3 người khỏi đám cháy chung cư

Cảnh sát ở Florida giải cứu thành công bé gái 1 tuổi mắc kẹt trên căn nhà 3 tầng bốc cháy, quá trình giải cứu được ghi lại thông qua camera đeo trên người của viên cảnh sát.

Theo thông tin được đăng tải tại ABC news, phó cảnh sát trưởng William Puzynski đã leo lên ban công tầng hai đầu hôm thứ Bảy, 23 tháng 4 và cứu đứa bé khi ngọn lửa bùng lên từ tầng trên. Sau khi đưa đứa bé đến nơi an toàn, người bà và mẹ bị kẹt trong căn nhà cũng được giải cứu bởi lực lượng cứu hỏa ngay sau đó.

Đoạn video được đăng tải trực tuyến ghi lại cảnh ông Puzynski yêu cầu người mẹ đưa đứa bé cho mình trong lúc vị cảnh sát cố gắng giữ thăng bằng trên lan can. Người mẹ đưa đứa trẻ đang khóc về phía ông Puzynski và cầu xin sự giúp đỡ. Lực lượng cứu hỏa dùng cầu thang đưa 3 nạn nhân từ tầng 3 của căn nhà xuống an toàn.

Ngoài ra người dân trong khu vực cũng được lệnh di tản khi lực lượng cứu hỏa khống chế đám cháy tại tòa nhà chung cư ở Orlando. Lực lượng Cứu hỏa Orange County, Florida cho biết đám cháy gây ra thiệt hại trên diện rộng với 24 đơn vị bị ảnh hưởng.