Cảnh sát Falls Church điều ra vụ giết người tại hộp đêm ở Eden Center

Cảnh sát Falls Church điều ra vụ giết người tại hộp đêm ở Eden Center

Vào nửa đêm ngày 11/9, một người đàn ông bị bắn thiệt mạng bên ngoài hộp đêm Diva Lounge ở trung tâm Eden Center. Cảnh sát Falls Church cho biết, vào khoảng 12 giờ 05 sáng, cảnh sát nhận được điện thoại 911 thông báo về một vụ nổ súng tại Diva Lounge.

Cảnh sát và các đơn vị y tế đã được điều động tới hiện trường, tại đây họ phát hiện ra một nam nạn nhân đã thiệt mạng vì vết thương do bị đạn bắn trúng. Các nhân chứng của sự việc cho biết, nghi can đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi sự việc xảy ra.

Người này được mô tả là một người đàn ông gốc Tây Ban Nha khoảng 30 tuổi, tóc đen, mặc quần đùi đen và áo chemise xanh dương. Đáng tiếc thay, không có máy quay hoặc đoạn phim ghi hình nào về nghi can tại thời điểm xảy ra sự việc.

Theo tờ ARL Now đưa tin, cảnh sát cho biết họ đang điều tra sự việc nhưng tin rằng sẽ không có mối đe dọa tương tự nào đối với cộng đồng. Bất kỳ ai chứng kiến hoặc có thông tin nào liên quan đến sự việc, vui lòng gọi cho Thám tử Darian Chuquillangui theo số (703) 248-5165. Hồi 10 năm trước, tại cùng địa điểm hộp đêm, nhưng trước đây có tên V3 Lounge, một cuộc ẩu đả lớn cũng đã xảy ra vào rạng sáng. (BBT)