05/05/2014 | 0

Cảnh sát điều tra vụ một thi thể bị kéo lê suốt một dặm rưỡi

Cảnh sát điều tra vụ một thi thể bị kéo lê suốt một dặm rưỡi

Versailles, Kentucky. (CBS) – Cảnh sát Versailles, Kentucky, nói một người lái xe ngang qua Troy Pike vào khoảng 6 giờ rưỡi sáng Chủ Nhật, phát hiện thi thể của một người đàn ông ở lề đường.
Nhân viên pháp y xác nhận người này bị kéo lê sau một chiếc xe suốt đoạn đường dài một dặm rưỡi. Cảnh sát nói hiện trường tội ác bắt đầu từ chỗ họ phát hiện thi thể tại nơi Troy Pike giáp ranh với Mundy Landing.
Cảnh sát đi theo vết máu trên đường cho đến khi họ tới một ngôi nhà ở Troy Pike. Đây là nơi nạn nhân bắt đầu bị kéo lê. Dựa vào bằng chứng được tìm thấy bên ngoài ngôi nhà, và dựa vào một số bằng chứng có thể liên quan tới thi thể được phát hiện, cảnh sát có lý do tin rằng có một người ẩn náu bên trong.
Sau khi đơn vị SWAT được gọi đến hiện trường, họ bao vây ngôi nhà trong 3 giờ và đưa một robot vào quan sát bên trong, cuối cùng Vernon Saunders 56 tuổi bước ra ngoài không có vũ khí trên tay.
Nghi can bị buộc tội giết người, làm xáo trộn bằng chứng và hành hạ thi thể người chết. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân tại sao nghi can giết người và quen biết ra sao với nạn nhân. N
hân viên pháp y chuyển thi thể nạn nhân tới phòng xét nghiệm y khoa ở Frankfort để xác định danh tính của người này. (B. Nga)