28/05/2014 | 1

Cảnh sát điều tra về 4 cái chết trong vụ giết người tự sát

Cảnh sát điều tra về 4 cái chết trong vụ giết người tự sát

Mission Viejo, California. (CBS) – Cảnh sát cho biết 4 thi thể được tìm thấy trong một ngôi nhà miền Nam California hôm thứ Ba, nơi một người hàng xóm cho biết họ nghe nhiều tiếng la hét trước lúc bình minh.
Theo Orange County Register, cảnh sát phát hiện 2 thi thể nam và 2 thi thể nữ trong một ngôi nhà 2 tầng ở Mission Viejo, sau khi một người thân gọi điện cho 911.
Trung úy Jeff Hallock của Sở Cảnh sát Quận Cam nói họ chưa rõ nguyên nhân gây ra cái chết, và các nhà điều tra về án mạng đang xem xét tình hình.
Chiều thứ Ba, cảnh sát nói họ không tìm kiếm nghi can nào và tin rằng người dân sống gần đó không gặp bất kỳ nguy hiểm nào. Mặc dù vậy, hàng xóm vẫn bị sốc trước việc 4 thi thể được phát hiện.
Anila Miller nói cô bị đánh thức bởi âm thanh la hét phát ra từ ngôi nhà. Âm thanh lớn tới mức thoạt đầu cô tưởng đó là tiếng la của con cô. Một hàng xóm khác nói trong nhà có một cặp vợ chồng và 2 đứa con tuổi từ 8 đến 10 sống trong đó.
Theo những người lân cận, gia đình này được đánh giá là những người Công giáo hoàn hảo. Vụ giết người tự sát là điều không ai có thể nghĩ đến. Mission Viejo cách Los Angeles 50 dặm về phía đông nam. (B. Nga)