Cảnh sát Des Moines truy tìm người đàn ông cắt thắng xe hơi

Cảnh sát Des Moines truy tìm người đàn ông cắt thắng xe hơi

Cảnh sát Des Moines đang cố gắng xác định danh tính của một người đàn ông cắt dây thắng của những chiếc xe hơi đang đậu, khiến ít nhất 18 xe bị hư hỏng. Đài KOMO-TV đưa tin rằng, một số camera hiên nhà đã ghi lại cảnh người đàn ông này thực hiện hành động cắt dây thắng xe hơi. Đoạn phim cho thấy người này ở dưới một số chiếc xe hơi trong chưa đầy một phút, nhưng đó là tất cả thời gian người này cần để có thể gây ra cho người tài xế cho một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Tờ Seattle Times dẫn lời cô Jackie Trần, một nạn nhân của sự việc cho biết, cô không hề biết rằng chiếc xe hơi của cô là mục tiêu của hành động phá hoại trên, cho đến khi cô lái xe ra khỏi đường và đột nhiên nhận ra rằng không thể dừng xe lại. Cuối cùng, cô Jackie Trần đã phải dùng thắng tay nhưng cho biết cú sốc khi nhận ra mình có thể bị tai nạn khiến cô rất hoảng sợ.

Một camera khác còn ghi lại được cảnh người đàn ông trên đi ngang qua một số chiếc xe hơi trước khi chọn một chiếc để gây thiệt hại. Các nhà điều tra đã nhận được 18 báo cáo về các trường hợp thắng xe hơi bị cắt kể từ hôm thứ hai (22/2). (BBT)