23/10/2015 | 1

Cảnh sát cứu gấu bông bị mất

Cảnh sát cứu gấu bông bị mất

White County, Indiana. (CBS) — Cảnh sát viên Matthew White nhận được một cú gọi bất thường vào đêm Thứ Bảy vừa qua. Đó là từ một bà mẹ của một bé trai 5 tuổi từ Minnesota tên là Freddy. Bé trai vừa mới nhận ra con gấu bông của mình đã biến mất.

Cậu bé nghĩ là con gấu đã bị rớt ra khỏi xe trên xa lộ 65, khi gia đình họ ngừng lại bên đường. Cậu bé hy vọng là có một cảnh sát viên nào đó có thể đi đến khu vực đó để kiểm tra. Cảnh sát viên White nói con gấu thật sự là quan trọng đối với họ, vì con gấu là của người mẹ truyền lại cho con trai mình. Vì đường nhiều xe cộ và trời gió lớn, ông White nghĩ rằng việc tìm thấy con gấu sẽ vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, việc này hóa ra dễ hơn ông tưởng rất nhiều. Khi ông đậu xe lại, bước vài bước ra khỏi xe thì đã trông thấy con gấu đang nằm bên lề đường. Cảnh sát trưởng quận hạt là ông Patrick Shafer cho biết, cảnh sát viên White xem việc này là quan trọng, ông đã dành thời gian và nỗ lực để có được kết quả là hai mẹ con đang rất hạnh phúc ở Minnesota.

Ông Shafer cho biết Sở cảnh sát quận hạt White đã gửi con gấu qua đường bưu điện đến nhà cho bé Freddy. Ông tin rằng bé Freddy lớn lên sẽ không bao giờ quên được câu chuyện này. (Huy Lam)