Cảnh sát công bố hình ảnh các chiếc xe tham gia vụ cướp cửa hàng ở Little Saigon,  Oakland kêu gọi người dân giúp đỡ

Cảnh sát công bố hình ảnh các chiếc xe tham gia vụ cướp cửa hàng ở Little Saigon,  Oakland kêu gọi người dân giúp đỡ

Sở Cảnh Sát Oakland vừa công bố hình ảnh những chiếc xe có liên quan đến vụ cướp phá các cơ sở kinh doanh ở Little Saigon, thuộc thành phố Oakland vào hôm thứ Hai, 1 tháng 8. Theo đài NBC, có tổng cộng bảy cửa hàng bị ăn trộm đột nhập và cướp phá, khiến các chủ doanh nghiệp tại đây chán nản với tình trạng tội phạm hoành hành trong khu vực.

Sở cảnh sát Oakland hy vọng những bức ảnh này sẽ giúp xác định được các nghi can để họ chịu trách nhiệm về những thiệt hại họ đã gây ra. Qua điều tra cho thấy có ít nhất năm người và ba chiếc xe có mặt tại hiện trường vụ đột nhập và cướp phá. Sau đây là những mô tả về các chiếc xe:

  • Một chiếc BMW bốn cửa đời 2010 màu trắng, với cửa sổ được dán miếng phủ chống nắng (tinted window) tối màu, cùng bánh xe màu bạc không tương thích với chiếc xe, nằm ở phía bên thuận người lái. Đèn thắng ở bên phải xe không hoạt động; chỉ cóbảng số xe bằng giấy ở phía sau, và không có biển số xe ở phía trước.
  • Chiếc thứ hai là một chiếc Honda bốn cửa màu bạc, với bánh xe màu xám và bạc, cùng cửa sổ được dán miếng phủ tối màu, và chỉ có khung biển số xe màu đen.
  • Cuối cùng là chiếc BMW bốn cửa đời mới hơn, màu đen, và có bánh xe cũng màu đen, được mạ crôm (chrome) ở phần niềng và găm xe.