17/09/2021 | 64

Cảnh sát công bố đoạn video về người phụ nữ Florida mất tích

Cảnh sát công bố đoạn video về người phụ nữ Florida mất tích

Hôm thứ Năm (16 tháng 9), cảnh sát tiểu bang Utah đã công bố một đoạn video từ ngày 12 tháng 8 và có liên quan đến sự mất tích của một phụ nữ Florida, Gabby Petito, 22 tuổi.

Trong đoạn video, Gabby đã có một cuộc cãi cả cùng với bạn trai là Brian Laundrie, 23 tuổi khi đang đi trên đường. Cảnh sát cũng có mặt ở hiện trường lúc đó, và theo báo cáo, Gabby thường xuyên khó chịu và xảy ra xung đột với bạn trai do chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế của mình. Thế nhưng, sau khi điều tra thì không có cáo buộc nào dành cho cả hai.

Dựa theo báo cáo từ vụ mất tích, cả hai đã bắt đầu một chuyến du lịch từ tháng 6 và cũng đã đăng tải nhiều video trên mạng xã hội. Thế nhưng họ đã ngừng liên lạc với gia đình vào tháng 8, và bạn trai cô Gabby đã 1 mình trở về tiểu bang Florida từ đầu tháng 9. Đến khoảng 10 ngày sau đó, gia đình mới báo cảnh sát về vụ mất tích của Gabby. Mọi sự nghi ngờ đều đổ dồn vào bạn trai cô – Laundrie, nhưng anh ta đã từ chối cung cấp thông tin.

Luật sư của nghi can, Steven Bertolino, đã bảo vệ sự im lặng này, vì bất cứ điều gì Laundrie nói ra đều có thể được sử dụng để chống lại anh ta bất kể sự mất tích có liên quan đến anh ta hay không.

Cảnh sát và các điều tra viên, bao gồm cả Cơ Quan Điều tra Liên bang (FBI) đang tập trung ngày đêm để giải quyết. Cha của Gabby, Joe Petito kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về nơi ở của cô ấy hãy liên lạc để hỗ trợ cung cấp thông tin.