05/05/2015 | 1

Cảnh sát cơ động Hà Nội lại bị cáo buộc giết người

Cảnh sát cơ động Hà Nội lại bị cáo buộc giết người

Theo lời kể của ông Long, sự việc xảy ra khi anh Hoàng con trai ông chở một người bạn tên Đạt đi chơi về, không biết vì lý do gì, cảnh sát cơ động đã rượt đuổi hai người. Sau đó đến trước nhà số 141C Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một cảnh sát cơ động dùng dùi cui vụt thẳng vào mặt anh Đạt ngồi sau, làm anh rách miệng ngã xuống đường, vỡ xương bánh chè, còn anh Hoàng thì đâm thẳng xe vào gốc cây chết tại chỗ. Công an sau đó có tiếp xúc với gia đình, và yêu cầu viết bản tường trình. Hiện nay công an và trung đoàn cảnh sát cơ động chưa lên tiếng về vụ việc này.

Ông Long đau buồn bày tò trên Facebook về sự việc con trai mình: Hỡi ôi! ,cháu ko thể giữ dc tính mạng đã mãi mãi ra đi lìa xa tôi, bỏ lại người cha khốn khổ như tôi. Quá bất hạnh! Rồi các thằng CSCĐ ấy bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. Thật đúng là coi mạng người như cỏ rác, đã tước đoạt mạng sống của con tôi,cháu nó còn quá trẻ, còn bao nhiêu ước mơ hoài bão tương lai của cháu phía trước đã bị bọn cơ động tước đi.

Hết rồi những ngày sống vui vẻ với gia đình,các bạn bè anh em của con lúc nào cũng chờ đợi con, con của bố! Bố nghẹn ngào cùng những giọt nước mắt tiếc thương muốn nói với con rằng:hơn những lúc nào bố cũng yêu con. Con yên nghỉ đi nhé! Bố sẽ lôi những kẻ lạm dụng quyền lực sát hại con ra trước pháp luật để trả một cái giá thật đắt.Vĩnh biệt con trai bé bỏng của bố!”

Được biết, tang lễ của Nguyễn Hải Hoàng được cử hành vào hồi 8h đến 9h30 ngày 06/05/2015 tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn.

Chuyện cảnh sát, công an đánh dân bị thương hoặc thậm chí gây tử vong không còn là điều xa lạ. Gần đây là trường hợp anh Lê Thanh Hải, bị cảnh sát cơ động Sài Gòn đánh mù mắt vào tháng 10 năm 2014, nhưng tới nay những viên công an này vẫn chưa bị xét xử.

Thanh Lan / SBTN