15/06/2016 | 0

Cảnh sát cho biết đứa trẻ bị lôi đi không có cơ may sống sót

Cảnh sát cho biết đứa trẻ bị lôi đi không có cơ may sống sót

Orlando, Florida. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết hiện nay họ tập trung vào việc tìm kiếm thi thể của đứa bé 2 tuổi, sau khi nạn nhân bị cá sấu lôi xuống hồ lúc 9 giờ tối hôm qua.

Họ cho rằng trong tình huống này, nạn nhân không có cơ may sống sót. Tại buổi họp báo trưa nay, phát ngôn viên Sở cảnh sát Orange County cho biết sau hàng chục tiếng đồng hồ, họ không hy vọng gì hết, chỉ hy vọng tìm ra con cá sấu thủ phạm và tìm thấy một phần thi thể đứa bé để mang về cho cha mẹ nạn nhân.

Các nhà chức trách cho biết cảnh con cá sấu nổi lên, chộp lấy đứa bé và lôi xuống mặt nước, diễn ra trước mắt cha mẹ nạn nhân. Người cha lao xuống nước, tuyệt vọng giành lại con trai từ hàm răng nhọn của con cá sấu. Ông bị thương nơi tay nhưng nỗ lực không thành công.

Sự việc xảy ra cho gia đình 4 người là cư dân tiểu bang Nebraska. Lúc đó họ đang thư giãn trên bãi cát trắng trải dài và dọc theo Grand Floridian Resort and Spa sang trọng. Người cha cho biết lúc đó ông đang theo dõi đứa con trai nhỏ lội xuống hồ nước nhân tạo nổi tiếng, được du khách đặt tên là Seven Seas Lagoon. Đứa bé chỉ đứng cách bờ hồ khoảng 1 foot khi con cá sấu nổi lên.

Cảnh sát không công bố danh tính của cha mẹ nạn nhân, chỉ nói rằng một số chuyên gia tư vấn đến ngồi bên cạnh họ suốt đêm qua. (Mai Đức)