09/07/2016 | 1

Cảnh sát chết ở Dallas là người mê nghiệp cảnh sát

Cảnh sát chết ở Dallas là người mê nghiệp cảnh sát

Redford Township, Michigan. (Reuters) – Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, ông Michael Krol, một trong năm nhân viên cảnh sát bị thiệt mạng trong vụ phục kích bắn tỉa ở Dallas hôm Thứ năm tuần này vốn đến từ thị trấn Redford, ngoại ô của Detroit, ở tiểu bang Michigan.

Người anh em rễ Brian Schoenbaechler cho biết ông Krol, 40 tuổi, rất đam mê để trở thành một sĩ quan cảnh sát, đến mức ông đã tự một mình dọn đi từ Michigan đến Dallas để theo đuổi nghiệp cảnh sát. Ông Kroll đã tốt nghiệp Học viện Cảnh sát Dallas vào năm 2008.

Bà Susan Ehlke mẹ của ông Krol biết tin về cái chết của con bà vào sáng thứ sáu. Bà đã chuẩn bị để bay đến Dallas. Trong một tuyên bố bà nói người con của bà biết sự nguy hiểm của công việc nhưng ông không bao giờ né tránh trách nhiệm của mình như là một người cảnh sát. Ông Krol đã gởi một tin nhắn cho người bạn gái của ông, nói với cô ấy là cuộc biểu tình của Black Lives Matter êm thắm. Cô bạn gái của ông bắt đầu cảm thấy lo lắng sau khi cô không thể liên lạc được nữa với ông Krol. Cô đã tìm cách dò hỏi với một trong ba anh chị em của ông ở Michigan. (Lê Hoàng)