Cảnh sát Canada kêu gọi nghi phạm giết người gốc Việt ra đầu thú

Cảnh sát Canada kêu gọi nghi phạm giết người gốc Việt ra đầu thú

Sự vụ xảy ra tại công viên Noble Park. Russell Sahadeo, 23 tuổi, bị đâm vào bụng trong một cuộc ẩu đả. Ngày 9 tháng 9, một trong hai nghi phạm, Marcus Richard Lee, 21 tuổi, đã trình diện cảnh sát và bị buộc tội giết người cấp độ hai. Cảnh sát đang tìm kiếm nghi phạm thứ hai là Ton Quoc Hoang Ngo, 20 tuổi, còn được gọi là Tommy Ngo, sống tại Toronto. Người này đang bị truy nã với cáo buộc giết người cấp độ hai. Cảnh sát cho biết anh ta cao khoảng 1m70, người mảnh khảnh, tóc đen.

Thám tử Leslie Dunkley gởi một thông điệp trong bản tin cập nhật, rằng Tommy Ngô hãy làm điều đúng nhất, đó là tìm một luật sư và trình diện tại ty cảnh sát. Vụ án này sẽ không bao giờ kết thúc cho đến khi cảnh sát bắt được anh.

Trong đêm xảy ra án mạng, cảnh sát được gọi đến Noble Park nằm ở góc đường Jane Street và Eglinton Avenue West vào khoảng 12g20 sáng Chủ Nhật 6 tháng 9. Sahadeo đã có mặt tại công viên với bốn người bạn. Theo lời của cảnh sát Dunkley, hai người đàn ông đã tiến tới nhóm của họ, và xảy ra một cuộc gây gỗ. Hai nghi can đã rời khu vực, và rồi họ trở lại trong vòng năm phút sau. Một cuộc đánh nhau xảy ra, và Sahadeo bị đâm. Hai nghi can bỏ trốn trong một chiếc xe đời mới chạy về hướng tây nhắm tới đường Jane. Một số nhân chứng đã trợ giúp Sahadeo trước khi anh ta được chở đi cấp cứu, nhưng đã qua đời tại bệnh viện.

Thanh Lan / SBTN