02/01/2015 | 0

Cảnh sát cán chết người nằm ngoài đường

Cảnh sát cán chết người nằm ngoài đường

Chatham, Massachusetts. (CBS) — Cuộc vui đón năm mới ở Chatham chấm dứt trong thảm kịch khi xe cảnh sát cán chết một thanh niên nằm ở ngoài đường.

Chiếc xe tuần tra của cảnh sát khi đó đang trên đường đáp ứng một vụ cướp. Cảnh sát cho hay, anh Garret Gagne, 22 tuổi, nằm ở ngoài đường lúc 4 giờ sáng Thứ Năm ngày 1 tháng 1 năm 2015. Tai nạn xảy ra trên một con đường nhỏ và không có đèn đường. Viên cảnh sát đã vội vàng ra khỏi xe tìm cách giúp nạn nhân, những đã quá trễ. Sở cảnh sát không công bố danh tính của viên cảnh sát, nhưng nhiều người trong cộng đồng này biết ông ta là ai, và họ nói rằng ông ta là một cảnh sát viên tốt.

Anh Gagne là một sinh viên năm cuối môn chính quyền học tại trường Đại Học St. Lawrence. Anh cũng là một cầu thủ lacrosse của trường. Huấn luyện viên của Gagne cho biết, sự ra đi của anh là một mất mát cho tất cả mọi người trong đội tuyển lacrosse, vì anh là một người đàn anh, một người hướng dẫn và một người bạn. Gagne đã chơi lacrosse từ hồi học ở trường trung học Longmeadow, và là cầu thủ số 1 trong đội lacrosse của trường. Nhưng giờ đây, cuộc đời đầy hứa hẹn của anh đã chấm dứt trên một con đường tối tăm ở Chatham. Các giới chức chưa rõ nguyên do tại sao anh lại nằm dài ở ngoài đường vào lúc 4 giờ sáng. (Huy Lam)