22/02/2016 | 2

Cảnh sát bơm cạn ao tìm bé sơ sinh

Cảnh sát bơm cạn ao tìm bé sơ sinh

Orlando, Florida. (CBS) — Cảnh sát đã sử dụng hai máy bơm lớn để bơm cạn nước một ao tù vào hôm Thứ Bảy, nhằm tìm kiếm một trẻ sơ sinh bị mất tích.

Nhóm thợ lặn của sở cảnh sát Quận Cam, Florida đã lùng sục trong một cái ao gần góc đường Dardanelle Drive và Silver Star Road vào hôm Thứ Sáu, cách khu chúng cư Willow Bend khoảng một dãy phố, nơi nhà chức trách cho biết bé gái có thể đã được hạ sinh. Các giới chức cho biết họ đã bắt đầu bơm nước ra khỏi ao lúc chiều tối Thứ Bảy, và trở lại vào hôm Chủ Nhật để tìm kiếm em bé. Mẹ của đứa bé là Susan Richardson, 30 tuổi, vẫn còn bị giam vì tội bỏ rơi con cái gia trọng. Nhóm thợ lặn đã tìm kiếm rất kỹ trong ao nước. Họ xếp hàng ngang để đi từng bước và sờ soạng bất cứ vật gì bất thường dưới chân. Đài truyền hình News 6 cho thấy cảnh các nhân viên vớt lên nhiều rác, giày dép và nhánh cây. Nhưng không có dấu hiệu của đứa bé hiện được gọi là Baby Willow. Các công nhân của thành phố đã dội rửa các đường ống cống và đưa máy quay phim xuống để tìm kiếm đứa bé.

Cô Richardson nói với các nhà điều tra rằng, cô đã sinh hạ em bé vào sáng Thứ Hai, và sau đó đã bỏ rơi con mình. Cảnh sát đang yêu cầu công chúng giúp đỡ. Họ yêu cầu bất cứ ai đã thấy cô Richardson vào hôm Thứ Hai từ 10 giờ sáng đến buổi trưa, hãy thông tin cho nhà chức trách. (Huy Lam)