25/02/2015 | 1

Cảnh sát bố ráp nhà kho của Maraschino Cherry, tịch thu ma túy, chủ công ty tự sát

Cảnh sát bố ráp nhà kho của Maraschino Cherry, tịch thu ma túy, chủ công ty tự sát

Brooklyn, New York. (CBS) – Chủ nhân của một trong những công ty sản xuất mứt anh đào lớn nhất Hoa Kỳ, tự sát bằng súng vào tối thứ Ba ngày 24 tháng 2, sau khi cảnh sát bố ráp một nhà máy của ông ở Brooklyn, được cho là mặt trận ma túy hàng đầu trong khu vực.

Arthur Mondella 57 tuổi, là chủ nhân Dell Maraschino Cherries, có mặt bên trong nhà máy khi cảnh sát khám xét những ngăn kệ đáng nghi bên trong một nhà kho. Nét mặt ông căng thẳng khi cảnh sát mở cánh cửa để vào một bức tường giả phía sau cánh cửa này. Ngay lúc đó, ông xin phép các nhà chức trách cho ông được vào nhà vệ sinh. Khi cánh cửa nhà vệ sinh khép lại sau lưng ông, mọi người nghe một tiếng súng khô khốc vang lên. Cảnh sát phá cửa và tìm thấy ông nằm chết trên vũng máu.

Một nguồn tin thân cận cho biết trước khi bắn một phát súng duy nhất vào đầu, Mondella nói nhỏ với em gái ông là chăm sóc những đứa con giùm ông. Sau đó, các nhà điều tra phát hiện ba bao tải lớn cần sa được giấu phía sau bức tường giả. Dell Maraschino Cherries là công ty được ông nội Mondella thành lập từ cách đây hơn nửa thế kỷ. sau khi thừa kế tài sản, ông cố gắng phục hồi năng lực kinh doanh của công ty, tiếp tục sản xuất mứt anh đào để bán cho chuỗi nhà hàng lớn như Red Lobster, Buffalo Wild Wings và TGI Friday. (Mai Đức)