Cảnh Sát Bắt Ông Sờ Ngực Sarah Hyland

Cảnh Sát Bắt Ông Sờ Ngực Sarah Hyland

Sydney, Australia. (Reuters)
Cảnh sát cho biết vào cuối tuần qua đã bắt một người đàn ông sau vụ một trong những ngôi sao của loạt phim truyền hình ăn khách Hoa Kỳ Modern Family bị cố tình hành hung trong một chuyến đi đến Úc Đại Lợi, nơi cô cùng với những thành viên trong đoàn đang thu hình cho một bộ phim.
Sarah Hyland, được biết đến trong vai diễn là con gái đầu của Haley Dunphy trong loạt phim truyền hình thắng giải, đã đứng chụp một tấm hình với một người hâm mộ bên ngoài địa điểm của trung ương Sydney và rồi anh ta cố tình sờ mó ngực của cô. Cảnh sát New South Wales nói một người dàn ông 29 tuổi đã bị bắt tại hiện trường và bị buộc tội có hành động thiếu đứng đắn.
Hyland rời khỏi nơi này sớm, sau đó cô viết trên Twitter rằng cô xin lỗi tất cả những người hâm mộ bên ngoài tại Quantas rằng cô không có cơ hội chào đón tất cả mọi người vì phải rời khỏi nơi này sớm vì một hành vi là cô cho là không thích hợp của một người hâm mộ. Modern Family từng thắng liên tiếp 4 giải Emmy cho loạt phim hài kịch hay nhất vào tháng 9.
Đoàn diễn viên đã làm sôi động sự cuồng nhiệt của những người hâm mộ với một số buổi xuất hiện trước quần chúng kể từ khi đến Úc Đại Lợi vào đầu tuần qua. Họ dự trù sẽ thu hình cho một chương trình nghỉ lễ đặc biệt tại Sydney, hòn đảo Hayman và rặng san hô Great Barrier. – T. Vi