12/03/2014 | 0

Cảnh sát bắt người bệnh “ghiền khoả thân” nơi công cộng

Cảnh sát bắt người bệnh “ghiền khoả thân” nơi công cộng

Baltimore, Ohio. (CBS)
Xu hướng thích khỏa thân trước đám đông không chỉ có ở phụ nữ. Tuần qua, một người đàn ông tiểu bang Ohio bị bắt vì khỏa thân trước mặt các em học sinh. Timothy Logue, 46 tuổi không nói lời nào khi bị cảnh sát còng tay và áp giải vào nhà tù.
Thứ Năm tuần trước, một học sinh báo cho nhân viên nhà trường biết tin em thấy một người đàn ông trần truồng đứng cạnh cửa sổ một căn hộ ở tầng hai của chung cư thành phố Baltimore. Nhà trường báo cho cảnh sát, và cảnh sát bắt tay vào việc điều tra, theo dõi người đàn ông nọ. Hôm sau, Trung úy Jason Harget ngồi trong một chiếc xe dân sự, chạy ngang qua con đường phía trước chung cư, quay cảnh Timothy Logue không mặc quần áo đứng cạnh cửa sổ, đúng lúc học sinh tan trường. Ông ta đứng khoảng 45 phút, sau đó biến mất vài phút, và rồi tiếp tục xuất hiện.
Trung úy Jason Harget nói, Timothy Logue biết việc ông ta đang làm, và biết lúc đó là giờ tan trường, cũng như biết khi nào chiếc xe bus cuối cùng đi ngang qua nhà ông ta. Cảnh sát cho rằng, đó là điều đáng sợ nhất. Cảnh sát không biết thói quen đồi bại của người đàn ông này đã diễn ra trong bao lâu, chỉ tới khi nhà trường báo tin thì họ mới biết. Nhiều phụ huynh tỏ ra tức giận trước sự việc. Họ nói cần cách ly loại người này ra khỏi cộng đồng, vì gây nguy hiểm cho giới trẻ. – M. Đức