08/03/2014 | 0

Cảnh sát bắt một cậu nhốt mẹ trong cốp xe

Cảnh sát bắt một cậu nhốt mẹ trong cốp xe

Orangeburg County, South Carolina. (CBS)
Một đoạn video clip từ máy camera giám sát vừa được Bộ An toàn Công cộng tiểu bang South Carolina công bố vào hôm qua cho thấy, cảnh sát tiểu bang đứng cạnh một chiếc xe khi phát giác một phụ nữ bị nhốt trong cốp xe.
Theo nhà chức trách, người phụ nữ này ở Richmond thuộc tiểu bang Virginia, được tìm thấy vào ngày 25 tháng 2, tại một khu vực bên ngoài Interstate 95 ở South Carolina. Con trai của bà là Regelio Lopez 20 tuổi, bị cáo buộc về tội bắt cóc bà. Truyền thông địa phương cho biết, một thông báo được phát ra, sau khi cảnh sát nhận được thông tin nói chiếc xe này có liên quan đến một vụ bắt cóc ở Virginia Beach, tiểu bang Virginia.
Video clip cho thấy, cảnh sát tiểu bang tới gần chiếc xe, súng lăm lăm trên tay, yêu cầu người đàn ông ngồi sau tay lái bước ra khỏi xe. Sau đó, họ mở cốp xe và thấy một người phụ nữ ở bên trong. Một nhân viên hỏi người phụ nữ có phải bà bị bắt đi ngoài ý muốn không, nói với bà rằng xe cứu thương đang trên đường tới hiện trường. Các vết thương của bà không nguy hiểm đến tính mạng.
Cảnh sát cho biết, bà trở về Virginia vào tuần trước. Con trai bà Regelio vẫn còn bị giam ở nhà tù Quận Orangeburg-Calhoun. – M. Đức