16/05/2021 | 22

Cảnh sát bắt giữ người đàn ông cầm dao làm bếp đuổi theo vợ cũ trong một sự kiện thể thao ở Garden Grove

Cảnh sát bắt giữ người đàn ông cầm dao làm bếp đuổi theo vợ cũ trong một sự kiện thể thao ở Garden Grove

Vào hôm thứ Bảy (15 tháng 5), cảnh sát cho biết một người đàn ông ở Anaheim đã bị bắt sau khi dùng dao làm bếp đuổi theo người vợ đã chia tay của ông trong sự kiện thể thao của con bà ấy ở Garden Grove.

Các viên chức Sở Cảnh sát Garden Grove cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ tối thứ Sáu, trong lúc người phụ nữ đang quan sát con bà tập luyện trên sân thể thao Chapman Sports Complex tại số 11701 Knott Street thì đứa trẻ thông báo cho người mẹ về việc chồng cũ của bà đang đi tới từ phía sau. Bà xoay người lại và thấy người chồng cũ đang đi tới sau lưng bà, tay cầm dao làm bếp. Bà đứng dậy và chạy về phía sân thi đấu, la hét kêu cứu khi người đàn ông đuổi theo phía sau.

Cảnh sát cho biết, huấn luyện viên và một cảnh sát đã ngay lập tức chạy đến người đàn ông, hạ ông ta xuống đất và tước vũ khí trước khi ông có thể làm tổn thương người phụ nữ. Họ đã tạm giữ ông ta cho đến khi các cảnh sát đến hiện trường và bắt giữ người đàn ông.

Nghi can được xác định là Russell Husges, 43 tuổi. Không rõ điều gì đã thúc đẩy người đàn ông tấn công.

Sự việc xảy ra khi một số sự kiện thể thao dành cho thanh thiếu niên đang diễn ra tại Khu thể thao Chapman Sports Complex. Theo hồ sơ của nhà tù quận, ông Husges đang bị giam giữ tại Nhà tù Quận Cam với số tiền thế chân tại ngoại 500,000 Mỹ Kim