21/04/2022 | 131

Cảnh sát bắt giữ nghi can giết người rồi giấu xác vào túi vải ở New York

Cảnh sát bắt giữ nghi can giết người rồi giấu xác vào túi vải ở New York

Giới chức trách đã bắt giữ một nghi can có liên quan đến vụ đâm chết bà Orsolya Gaal, 51 tuổi, rồi giấu xác vào túi vải. Theo CBS News, nghi can là David Bonola, 44 tuổi, bị buộc tội giết người, phi tang bằng chứng, và tội sở hữu vũ khí.

Các nguồn tin nói với CBS New York rằng nghi can Bonola là bạn trai của bà Gaal, và phía cảnh sát điều tra tin rằng Bonola thực hiện hành vi này vì “yêu bà Gaal say đắm.” Vào thứ Bảy tuần trước (ngày 16 tháng 4), cảnh sát nhận được điện thoại  911 thông báo tìm thấy thi thể một người phụ nữ trong một chiếc túi vải thô. Lần theo dấu máu đã dẫn đến nơi ở của nạn nhân ở Queens.

Ông Gabe Veras, nhân viên quản trị nhà hàng Forest Hills Station House ở Queens, nói với CBS New York rằng bà Gaal đã ở quán bar vào tối thứ Sáu và các nhân viên xác nhận đã nhìn thấy bà vào khoảng 11 giờ 45 phút đến 12 giờ 30 phút. Theo ông Veras, bà Gaal là khách quen, và bà đến nhà hàng một mình rồi rời đi một mình.

Các nguồn tin tiết lộ với CBS New York rằng trước khi đến nhà hàng, bà Gaal đã đến xem buổi biểu diễn tại Lincoln Center. Cảnh sát cho biết người chồng và con trai 17 tuổi của nạn nhân đã đi khỏi thị trấn khi vụ án xảy ra. Con trai 13 tuổi của bà Gaal bị thẩm vấn trong vụ án, nhưng đã được thả.