27/04/2022 | 46

Cảnh sát bắt giữ một thiếu niên vì tình nghi gây ra cái chết của bé gái 10 tuổi ở Wisconsin

Cảnh sát bắt giữ một thiếu niên vì tình nghi gây ra cái chết của bé gái 10 tuổi ở Wisconsin

Cảnh sát cho biết một thiếu niên đã bị bắt giữ vì tình nghi gây ra cái chết của bé Illiana “Lily” Peters, 10 tuổi, ở phía Tây Wisconsin. Theo ông Matt Kelm, cảnh sát trưởng Chippewa Falls, cho biết nghi can bị bắt giữ vào tối thứ Ba, 27 tháng 4, tại một ngôi nhà ở Chippewa Falls.

Đài CBS Minnesota trích thuật lời ông Kelm cho hay nghi can không phải người xa lạ và có quen biết với nạn nhân. Phía cảnh sát tin rằng cộng đồng giờ đã an toàn vì không còn bất kỳ mối nguy hiểm nào. Nghi can bị bắt tại một căn nhà nằm cùng dãy với nhà dì bé Peters, nơi cô bé được nhìn thấy lần cuối vào hôm Chủ nhật.

Cha của cô bé đã gọi điện trình báo cảnh sát vào khoảng 9 giờ tối Chủ Nhật, vì không thấy cô bé trở về nhà sau khi rời khỏi nhà dì của bé. Đến sáng thứ Hai, cảnh sát tìm thấy thi thể của bé Peters cùng chiếc xe đạp được cho là của cô bé nằm trong khu rừng gần nhà của dì bé.

Cộng đồng đã dựng nên hai đài tưởng niệm, một ở bên ngoài trường tiểu học Parkview Elementary, nơi bé Peters theo học; và một ở trên cây cầu gần nơi thi thể bé Peters được tìm thấy. Họ để bóng bay, gấu bông và nến tại những nơi tưởng niệm, đồng thời dùng màu tím làm màu trang trí, vì theo bạn bè của bé Peters, đây là màu yêu thích của cô bé.

Học khu Parkview cho biết họ sẽ mời những nhà trị liệu, cùng cố vấn và các nhà lãnh đạo đức tin để đến hỗ trợ cho học sinh và nhân viên tại Trường Tiểu Học Parkview. Cuộc điều tra về cái chết của bé Peters đang được tiến hành.