Đang tải...
16/02/2020 | 0

Cảnh sát bắt giữ một thiếu niên bị tình nghi giết mẹ và em trai ở North Carolina

Cảnh sát bắt giữ một thiếu niên bị tình nghi giết mẹ và em trai ở North Carolina

Ảnh: ABC News

Tin từ North Carolina – Theo ABC News, cuộc truy bắt một nghi can tuổi thiếu niên từ Midland, Virginia, người bị buộc tội giết mẹ cùng em trai, và làm cha bị thương, đã kết thúc với việc bắt giữ ở North Carolina.

Chính quyền cùng của sở cảnh sát Fauquier County trước đó cho biết họ đang tìm kiếm Levianthan “Levi” Henry Norwood, người đã mất tích khoảng 6 giờ chiều thứ Sáu (14 tháng 02), sau khi cảnh sát được gọi đến nhà đương sự và phát hiện mẹ và em trai của Norwood đã chết. Người mẹ 34 tuổi và em trai 6 tuổi được cảnh sát xác định là Jennifer và Wyatt Norwood.

Cảnh sát cho biết người cha 37 tuổi của thiếu niên, Joshua Norwood, cũng bị bắn thương tích và hiện đang trong tình trạng ổn định tại một bệnh viện địa phương.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, họ tin rằng nghi can 17 tuổi đang đi một mình, và có khả năng là bằng chiếc xe hơi Toyota Camry màu đỏ đời 2007 bị đánh cắp, với biển số Virginia WNG-7739. Khi cảnh sát đến ngôi nhà lần đầu, họ tin rằng nghi can nổ súng vẫn ở trong nhà. Họ đã kiểm tra ngôi nhà cho đến sau 10 giờ tối nhưng không thể tìm thấy đương sự. (BBT)

Loading...