18/01/2020 | 20

Cảnh sát bắt giữ một phụ nữ bị cáo buộc hành hung khiến một nhân viên 7-Eleven hôn mê; còn 2 nghi can vẫn đang tự do

Cảnh sát bắt giữ một phụ nữ bị cáo buộc hành hung khiến một nhân viên 7-Eleven hôn mê; còn 2 nghi can vẫn đang tự do

Ảnh: KTLA 5

Hôm thứ Sáu (17 tháng 01), các điều tra viên cho biết một nghi can trộm bia đã bị bắt trong một vụ tấn công khiến một nhân viên 7-Eleven hôn mê vào cuối tuần trước ở thành phố Torrance. Jordyn Kolone, 19 tuổi, ở Harbor City, được xác định là nghi can sau khi cảnh sát công bố hình ảnh giám sát từ cửa hàng vào đầu tuần này.

Cảnh sát cho biết nghi can bị bắt khoảng 4 giờ chiều thứ Năm (16 tháng 01). Theo hồ sơ tù nhân, Kolone đang bị giam giữ với mức thế chân tại ngoại 1 triệu Mỹ kim và dự kiến sẽ hầu tòa vào thứ Ba (21 tháng 01).

Khoảng 1 giờ sáng thứ Bảy tuần trước (11 tháng 01), nghi can tiến vào cửa hàng tại địa chỉ 1730 Sepulveda Blvd. cùng một người đàn ông không rõ danh tánh. Cảnh sát cho biết cả hai đã lấy bia từ tủ lạnh và sau đó bỏ đi mà không trả tiền. Nhân viên cửa hàng đã đuổi theo những tên trộm ra bên ngoài, và họ đánh anh ta đến nỗi hộp sọ của anh ta bị nứt. Nạn nhân bị bỏ lại nằm bất tỉnh trên đường. Nhờ có người phát hiện và đưa đến bệnh viện, nơi anh hôn mê vào đầu tuần này.

Cảnh sát cho biết còn hai nghi can, gồm người đàn ông vào cửa hàng với Kolone và một người đàn ông thứ hai liên quan đến sự việc, vẫn chưa bị bắt. Cảnh sát tin rằng họ chạy trốn trong một chiếc xe màu bạc hoặc màu xám, được nhìn thấy lần cuối khi đi về phía nam trên xa lộ Western Avenue.

Người đàn ông bị camera an ninh cửa hàng ghi lại được mô tả là người da trắng hoặc La-tinh, độ tầm 25 đến 35 tuổi. Người đàn ông kia, không bị camera an ninh quay lại, cũng là người da trắng hoặc Latino và ở độ tuổi 30.

Bất cứ ai có thông tin có thể liên lạc với cảnh sát Torrance theo số 310-328-3456. (BBT)