Cảnh sát bắt giữ một người đàn ông tại Milpitas vì liên quan đến vụ giết người

Cảnh sát bắt giữ một người đàn ông tại Milpitas vì liên quan đến vụ giết người

Tin từ Milpitas, California – Cảnh sát cho biết một người đàn ông ở Milpitas vừa bị bắt vì liên quan đến vụ giết hại một người đàn ông 51 tuổi vào sáng thứ Sáu (9 tháng 10) ở phía đông thành phố.

Đại úy John Torrez cho biết, gần 8 giờ sáng thứ Sáu, cảnh sát đã đến khu nhà số 300 tại Moretti Lane gần Công viên Cardoza và Xa lộ xuyên bang I-680 sau khi nhận được điện thoại về một vụ tấn công. Họ nhanh chóng phát hiện nạn nhân, được xác định là một người dân 51 tuổi tại thành phố, nằm trên mặt đất với thương tích trầm trọng. Ông ta được đưa đến bệnh viện gần đó nhưng qua đời không lâu sau đó. Các cảnh sát cũng tìm thấy ông Hải Trần, 63 tuổi, một cư dân Milpitas ở gần đó và ngay lập tức bắt giữ ông ta vì liên quan đến sự việc.

Các tội danh chính xác chưa được tuyên bố. Cảnh sát tin rằng hai người đàn ông quen biết nhau và sự việc này “không phải là ngẫu nhiên”, tuy nhiên phía cảnh sát không đưa ra động cơ cụ thể nào. Theo tờ Mercury News, dựa vào hồ sơ nhà tù quận Santa Clara, ông Hải Trần bị giam mà không được đóng tiền thế chân tại ngoại.

Danh tính của nạn nhân sẽ được công bố sau khi văn phòng điều tra nhận dạng chính thức và thông báo với người thân. Bất kỳ ai có thêm thông tin có thể liên lạc với cảnh sát Milpitas theo số 408-586-2400 hoặc gọi điện ẩn danh về số 408-586-2500. (BBT)