03/01/2020 | 18

Cảnh sát bắt giữ hai nghi can trong vụ khách hàng Starbucks thiệt mạng khi cố đuổi theo kẻ trộm laptop ở Oakland

Cảnh sát bắt giữ hai nghi can trong vụ khách hàng Starbucks thiệt mạng khi cố đuổi theo kẻ trộm laptop ở Oakland

Cảnh sát đã bắt giữ hai người bị tình nghi trong vụ trộm laptop của một khách hàng tại một tiệm Starbucks ở Oakland, nhân chứng cho biết người khách đó đã chết sau khi bị thương trong khi đuổi theo những tên trộm.

Đài KGO-TV dẫn lời một đồng nghiệp và một người bạn của nạn nhân cho biết người đàn ông làm trong ngành kỹ thuật và thường xuyên đến Starbucks để làm việc trên laptop. Cảnh sát vẫn chưa xác nhận danh tánh người đàn ông, được cho là ở độ tuổi 20s hoặc 30s. Cảnh sát cũng chưa công bố danh tánh các nghi can cũng như các cáo buộc cụ thể.

Chính quyền cho biết người khách đã chết vào hôm thứ Ba (01 tháng 01) sau khi được xe cứu thương đưa đến bệnh viện. Lẽ ra người đàn ông sẽ gặp gỡ bạn bè vào cuối ngày hôm đó để ăn mừng sinh nhật và đón giao thừa.

Theo lời nhân chứng, nghi can trộm laptop đã chạy đến một chiếc xe đang chờ sẵn, và chiếc xe này chạy đi khi người khách nắm lấy tay nắm cửa và khiến anh ta đập đầu vào một chiếc xe khác đang đậu, dẫn tới chảy máu ở đầu, mặt mũi tím tái. Hiện giới chức chưa xác minh lời khai này của nhân chứng.  (BBT)