15/02/2016 | 0

Cảnh sát bắn người cầm dao ở Arizona

Cảnh sát bắn người cầm dao ở Arizona

Tucson, Arizona. (CBS) — Cảnh sát cho hay sự việc bắt đầu bằng một cuộc kiểm tra thường lệ. Một người nào đó đã gọi 911 vào khoảng 4 giờ 30 phút chiều Chủ Nhật, và cho biết có một người đàn ông ngoài 20 tuổi đang hành động một cách khó đoán tại một ngôi nhà trong dãy phố 100 trên đường Bella Vista.

Sở cảnh sát Tucson cho biết, người cảnh sát đáp ứng vụ này đã trông thấy một người đàn ông đứng ở ngoài đường vũ trang bằng một con dao. Trong khi người cảnh sát tìm cách thuyết phục người đàn ông buông dao xuống, thì người cảnh sát rốt cuộc đã bắn người đàn ông. Hiện chưa rõ người đàn ông bị bắn bao nhiêu phát và trúng vào đâu. Sở cảnh sát cho hay vào tối Chủ Nhật là họ vẫn đang điều tra để xác định các chi tiết. Nhưng sở cảnh sát Tucson cho biết người đàn ông đã được đưa vào một bệnh viện gần đó trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát viên trong vụ này không bị thương. Các giới chức cho biết ông ta đã trải qua khóa huấn luyện cấp cao về việc giải quyết những tình huống như thế này. Cảnh sát vẫn còn đang thẩm vấn các nhân chứng gần hiện trường. Các giới chức cũng cho biết là đơn vị án mạng sẽ xem xét khía cạnh hình sự của cuộc điều tra, trong khi phòng nội vụ của sở cảnh sát sẽ tiến hành một cuộc điều tra hành chính. (Huy Lam)