27/08/2015 | 1

Cảnh nữ sinh lớp 11 bị đánh hội đồng dã man trên Facebook

Cảnh nữ sinh lớp 11 bị đánh hội đồng dã man trên Facebook

Đoan clip sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 150.000 lượt xem. Theo xác nhận của Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) nữ sinh bị đánh trong clip hiện đang là học sinh lớp 11 Trường THPT Vĩnh Lộc, nhóm nữ sinh đánh hội đồng nữ sinh trên cũng thuộc trường này.

Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa nữ sinh Nguyễn Thị Tr (nữ sinh bị đánh) và Trần Thị Q.N (học sinh lớp 9). Sau đó, Trần Thị Q.N cùng nhóm nữ sinh gồm: Phạm T.H, Hoàng Thị.M.H, Nguyễn Thị D hẹn gặp nữ sinh Nguyễn Thị Tr tại công viên để nói chuyện.

Tại đây, Nguyễn Thị Tr đã bị Q.N và M.H dùng chân tay túm tóc, đấm đá, dậm đạp vào bụng hành hung đầy dã man. Toàn bộ sự việc được Nguyễn Thị D dùng điện thoại ghi lại, và sau đó đoạn clip này cũng được chính nữ sinh này tung lên mạng. Chứng kiến Tr bị đánh, nhưng một số người có mặt ở đó vẫn thờ ờ, không can ngăn. Có giọng nói còn kích động để hai bên đánh nhau.

Hiện tại, phía Công an huyện Vĩnh Lộc cùng với nhà trường đã liên hệ với gia đình, địa phương nơi các nữ sinh đánh hội đồng đang sinh sống để cảnh cáo.

“…Bố mẹ bao khổ cực nuôi con, thầy cô bao vất vả giúp con nên người vậy mà biến thành những con người như thế này đây. Nếu bố mẹ các em chứng kiến cảnh này họ sẽ cảm thấy thế nào đây?…”, nick Dũng Ngô bực tức chia sẻ.

Hiện tại, tinh thần nữ sinh Tr đã ổn định. Em đã có thể tới trường. Phía gia đình em đã đề nghị nhà trường giải quyết nghiêm khắc đối với các nữ sinh trong sự việc này.

Ai chịu trách nhiệm cho việc học đường Việt Nam đầy dẫy bạo động? Dư luận xã hội cho rằng trong một xã hội được nuôi dưỡng bởi bạo lực, và ngay cả chính quyền cũng dùng bạo lực để đàn áp dân lành, thì hậu quả trên là một điều khó tránh khỏi.

Huỳnh Quốc / SBTN