09/05/2014 | 4

Cảnh giác kẻ trộm đục lỗ nhìn lén ở nhà vệ sinh

Cảnh giác kẻ trộm đục lỗ nhìn lén ở nhà vệ sinh

Ottawa, Kansas. (CBS) – Ngồi tựa lưng trong một phòng vệ sinh lưu động, một người đàn ông bắt gặp đôi mắt của kẻ lạ dán vào một cái lỗ đã được đục sẵn để nhìn trộm ông.
Ông là một người cha thường đưa một đứa con 6 tuổi đến công viên ở thành phố Ottawa, Kansas vui chơi. Tại đây có hai nhà vệ sinh công cộng để mọi người sử dụng khi cần thiết. Vì vậy, ông đã hành động tức thì với trách nhiệm của một người cha.
Ông nói hết sức tức giận vì ông thường đưa con đến công viên vui chơi, và cũng thường không theo cùng khi cậu bé vào phòng vệ sinh. Ông đoán rằng kẻ nào đó đã thường xuyên nhìn trộm trẻ con sử dụng nhà vệ sinh công cộng tại công viên.
Đến lúc đó, ông mới phát giác ra rằng kẻ trộm nhìn lén người đi vệ sinh qua một cái lỗ hình vuông nhỏ đục sẵn, mà người nào tinh mắt lắm mới có thể phát giác được. Ông nói đã đi ra ngoài sau khi dùng xong nhà vệ sinh, thấy cánh cửa phòng vệ sinh bên cạnh vẫn bị đóng, báo hiệu đang có người bên trong.
Ông thấy lần lượt có đến 5 đứa trẻ vào phòng vệ sinh bên này, mà kẻ lạ ở bên phòng kia vẫn chưa chịu ra. Ông quyết định đi vào nhà vệ sinh đang trống, , và phát giác ra đôi mắt của kẻ lạ nhìn ông qua cái lỗ. Sau này, ông mới biết ra đó không phải là kẻ nhìn trộm vì tò mò mà là một kẻ định xem xét tình hình để cướp.
Người cha này chạy ra ngoài gọi huấn luyện viên của con trai ông và tri hô để nhiều người khác chạy đến đối đầu với kẻ lạ mặt. Thế nhưng người nọ đã nhanh như chớp, phóng đến chiếc xe của mình và tẩu thoát.
Đến lúc đó thì nhiều bà mẹ thường hay dùng nhà vệ sinh lưu động nói rằng từ giờ trở đi thì không ai tin vào sự an toàn cho mình chung quanh nhà vệ sinh công cộng như thế nữa. (B. Nga)