Cảm nghĩ và ý kiến khản giả về ngày Quốc Hận 30 tháng Tư

Cảm nghĩ và ý kiến khản giả về ngày Quốc Hận 30 tháng Tư

Hình: Người Việt Boston

Kính thưa quý khán giả, quý vị vị trưởng thượng, quý anh chị em

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là đến ngày ngày 30 tháng 04. 46 năm ngày  đánh dấu sự ra đi của cả triệu người Việt Nam, trốn thoát chế độ cộng sản để tìm tự do. Đây cũng chính là lý do của sự hiện diện tất cả chúng ta thuộc nhiều thế hệ, và kể cả thế hệ thứ hai sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ cũng như ở các quốc gia tự do khác như Anh, Pháp, Úc, Đức, Na Uy, Hòa Lan, Thụy Điển, Canada, Nhật Bản, Singapore, Mã Lai, Thái Lan, v.v.. Nhân ngày đau thương của dân tộc, SBTN sẽ chiếu những đoạn video 2 phút ngắn do quý khán giả, quý vị vị trưởng thượng, quý anh chị em trẻ tự thực hiện, và trong đó nói lên cảm tưởng cũng như ý kiến và ngày đau thương này.

Video có thể tự thực hiện bằng phone và có thể nói bằng cả tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Nếu video nói bằng tiếng Anh, xin gởi cho SBTN bản script để SBTN có thể dịch ra tiếng Việt và phụ đề (subtiel) cho video. Video sẽ được phát bắt đầu vào tháng 04, trong chương trình tin tức buổi chiều.

Hy vọng quý khán giả, quý vị vị trưởng thượng, quý anh chị em trẻ có thể thực hiện video này để nói lên cảm nghĩ về ngày 30 tháng 04 và lý do tại sao chúng ta có mặt ở đây

Video nên thâu theo format MP4 và email để địa chỉ SBTN@SBTN.TV

Kính