07/04/2020 | 0

Các viên chức quận Los Angeles cung cấp bản đồ tìm địa điểm của các cơ sở xét nghiệm COVID-19 cho người dân

Các viên chức quận Los Angeles cung cấp bản đồ tìm địa điểm của các cơ sở xét nghiệm COVID-19 cho người dân

Ảnh: KTLA

Tin từ Los Angeles, California – Các viên chức của Quận Los Angeles đã cung cấp một bản đồ hướng dẫn cho người dân địa điểm của những cơ sở xét nghiệm COVID-19.

Vào ngày 6 tháng 4, các viên chức quận đã mở rộng quyền truy cập xét nghiệm cho người dân có triệu chứng COVID-19. Những cư dân trên 65 tuổi hoặc có bệnh lý tiềm ẩn sẽ được ưu tiên xét nghiệm tại những cơ sở này. Bên cạnh đó, những người đủ điều kiện phải làm hẹn trên mạng mới được xét nghiệm.

Malibu cũng đang cung cấp xét nghiệm tại Tòa thị chính ở địa chỉ 23825 Stuart Ranch Road từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 11/4. Người dân được khuyến khích hãy truy cập trang web của thành phố để đọc điều kiện xét nghiệm và cách đặt lịch hẹn.

Các viên chức Malibu cho biết họ đã nhận được sự giúp đỡ từ nhóm Covid Clinic và tổ chức cứu trợ khẩn cấp CORE. Trước đó, CORE đã tiến hành xét nghiệm tại Westminster Mall ở Quận Cam từ thứ hai đến thứ sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ sáng hôm sau. Thông tin chi tiết có thể được xem tại www.covidclinic.org/core.

Tại Quận Riverside, ba cơ sở xét nghiệm đã mở cửa để phục vụ những người có nguy cơ nhiễm COVID-19. Người dân Quận Riverside có thể truy cập trang web https://www.projectbaseline.com/study/covid-19/ để tìm hiểu về điều kiện và cách thức ghi danh.

Kể từ ngày 6 tháng 4, Quận San Bernardino cho biết người dân vẫn chưa thể đặt hẹn xét nghiệm thông qua các cơ quan của quận. Người dân có triệu chứng bệnh được khuyến khích liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ.

Tại Quận Ventura, các viên chức đã tuyên bố thiết lập các cơ sở xét nghiệm drive-thru, nhưng kêu gọi những người muốn đặt lịch hẹn hãy liên lạc với các nhà cung cấp dịch vụ y tế trước. (BBT)