04/09/2014 | 0

Các ứng dụng điện thoại thông minh phổ biến nhất

Các ứng dụng điện thoại thông minh phổ biến nhất

New York, New York. (CBS) – Phát triển ứng dụng điện thoại thông minh đã trở thành một yêu cầu phổ biến đối với mỗi doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp trên và ngoài mạng sử dụng các ứng dụng để kết nối trực tiếp với khác hàng. Điều quan trọng hơn cho các doanh nghiệp điện tử là giúp cho khách hàng biết được các sản phẩm, dịch vụ và các chương trình đặc biệt của mình. Các nhà phát triển ứng dụng di động tích cực tăng doanh thu. Hàng triệu ứng dụng có mặt trên thị trường hàng ngày.

Tuy nhiên kết nối xã hội là một trong những lý do yêu thích để sử dụng các ứng dụng di động. Kết quả là gần 74.1% người trưởng thành tại Hoa Kỳ sử dụng ứng dụng Facebook, ứng dụng phổ biến nhất. Google Play xếp ở vị trí thứ hai với 50.09% người sử dụng. Các ứng dụng giải trí xếp hạng ba. 49.7% người trưởng thành tại Hoa Kỳ coi video trên ứng dụng YouTube. YouTube còn phổ biến hơn là ứng dụng tìm kiếm di động Google, chỉ đạt 48.3%. Pandora radio cũng rơi vào thể loại giải trí và thu hút được sự chú ý của 44.9% người trưởng thành, tính tới nền tẳng iOS và Android.

Ngay cả Facebook cũng dẫn đầu trong lãnh vực ứng dụng giải trí. Còn Twitter phải đương đầu với một đối thủ rất mạnh là Facebook trong thể loại ứng dụng truyền thông xã hội. Tỷ lệ phổ biến của Twitter chỉ được 20.4%, thấp hơn so với Facebook gần 54%. Nhắn tin của Facebook là ứng dụng phổ biến thứ 10 nhờ vào sự nổi tiếng của Facebook. (H. Nguyễn)