10/09/2014 | 0

Các thí sinh hoa hậu trưng bày giày trước cuộc thi Miss America 2015

Các thí sinh hoa hậu trưng bày giày trước cuộc thi Miss America 2015

Atlantic City, New Jersey. (CBS) – Hàng ngàn quan khách dự trù sẽ kéo đến khu vực Boardwalk của Atlantic City vào Thứ Bảy tuần này, nhằm ngày 13 tháng 9 vào lúc 5 giờ chiều, để xem cuộc diễn hành Show Us Your Shoes, trong đó 53 thí sinh của cuộc thi hoa hậu Miss America phô diễn những đôi giày độc đáo và những bộ áo quần đặc biệt của mình.

Những đôi giày của các thí sinh hoa hậu đã được trưng bày tại một cuộc họp báo vào chiều Thứ Ba, vài giờ trước đêm đầu trong ba đêm vòng loại cuộc thi Miss America. Nhiều thí sinh dùng hình tượng của các đội thể thao hoặc các đặc điểm của tiểu bang nhà để trang trí những chiếc giày của mình. Hoa hậu Washington dùng màu của đội football Seattle Seahawks và một bản sao của chiếc cúp Super Bowl. Hoa hậu Wisconsin thì dùng hình tượng của đội dã cầu Milwaukee Brewers. Hoa hậu DC dùng hoa anh đào. Hoa hậu Hawaii dùng những cây cọ. Và hoa hậu Louisiana thì dùng những cọng lông chim và đồng tiền của lễ hội Mardi Gras [mạc-đi gra].

Cuộc diễn hành cũng sẽ có nhiều xe hoa, ban nhạc, nhân vật nổi tiếng, anh hùng quân đội, hội đoàn vân vân. Nhà sản xuất kiêm đạo diễn từng thắng giải Emmy, ông John Best sẽ tiếp tục dàn dựng cuộc diễn hành Show Us Your Shoes năm nay. Cuộc diễn hành sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ, dẫn vào đêm chung kết cuộc thi hoa hậu Miss America 2015, tại nhà hát lịch sử Boardwalk Hall hôm Chủ Nhật ngày 14 tháng 9. (H. Lam)