08/09/2014 | 0

Các sòng bài tại Maryland bội thu trong tháng 8

Các sòng bài tại Maryland bội thu trong tháng 8

Balltimore, Maryland. (CBS) – Doanh thu từ các sòng bài ở Maryland vừa lên đến mức kỷ lục trong tháng 8 vừa qua, lần đầu tiên vượt quá 80 triệu Mỹ kim. Chiếm một phần lớn trong số đó là doanh thu gần 6 triệu Mỹ kim trong 6 ngày của sòng bài Horseshoe.

Ông Noah Hirsh, phó chủ tịch tiếp thị của Horseshoe cho biết, sòng bài này thu vào 5.7 triệu Mỹ kim từ các máy đánh bạc và bàn chơi bài chỉ trong một giai đoạn 6 ngày của tháng 8. Theo ông Hirsh thì thị trường cờ bạc ở Maryland đang tiếp tục tăng trưởng. Bất kể có thêm đối thủ cạnh tranh, doanh thu của sòng bài Maryland Live lớn nhất tiểu bang đã tăng 7.4% trong tháng 8. Tất cả số tiền này đi đâu? Trong tổng doanh thu từ cờ bạc, tiểu bang Maryland được hưởng 20% doanh thu từ các bàn chơi bài và 61% doanh thu từ các máy đánh bạc. Thành phố Baltimore được hưởng 3% doanh thu cho thuê đất của thành phố.

Các giới chức của sòng bài Horseshoe đặc biệt phấn khích về vụ đại khai trương của phòng chơi bài Á Đông hôm Thứ Bảy 6 tháng 9. Các giới chức của sòng bài Horseshoe cho biết, khoảng 15,000 người đã ghé thăm sòng bài này vào đêm khai trương phòng chơi bài Á Đông, và hơn 50,000 người đã đến đó vào dịp cuối tuần Lễ Lao Động vừa qua. (H. Lam)