18/06/2021 | 24

Các phần thi thể người được tìm thấy ở 2 địa điểm khác nhau trong một khu phố ở Minneapolis 

Các phần thi thể người được tìm thấy ở 2 địa điểm khác nhau trong một khu phố ở Minneapolis 

Tin từ Minneapolis – Cảnh sát đang tiến hành điều tra sau khi các phần thi thể người được phát hiện tại khu phố St. Anthony West ở Minneapolis, tiểu bang Minnesota vào sáng hôm Thứ Năm (17/6). Phát ngôn viên Sở cảnh sát Minneapolis, ông John Elder cho biết một người đi đường đã phát hiện một vài bộ phận cơ thể người ở khu phố 300 đường Main Street vào khoảng 9 giờ 30 sáng. Các bộ phận cơ thể khác được phát hiện sau đó ở một địa điểm khác gần đó. Cảnh sát đang điều tra vụ án như một vụ giết người. 

Ông Elder cho biết các nhà điều tra tin rằng người này là một người đàn ông da trắng khoảng 30 tuổi, các bộ phận cơ thể dường như còn mới và chưa ở giai đoạn phân hủy. Ông cho biết hiện cảnh sát không biết thi thể này từ đâu, nhưng đã chết trước khi bị chặt xác. 

Khi các phóng viên FOX 9 đến hiện trường, họ nhìn thấy phần thi thể được bao phủ bởi một tấm vải trắng. Những bức ảnh được chụp ngay trước khi phần thi thể được che lại cho thấy một cái chân nằm trên bãi cỏ và bị cắt thành nhiều mảnh. Các nhà điều tra hiện trường vụ án đã làm việc trong nhiều giờ để thu thập bằng chứng và điều tra hiện trường. Pháp y cũng đã có mặt tại hiện trường. 

Tính chất của sự việc đã khiến những người dân sống trong khu vực hoang mang. Sau đó, nhiều bộ phận cơ thể khác đã được phát hiện cách đó không xa trên đường 3rd Avenue Northeast và đại lộ University Avenue. Cảnh sát cũng theo dõi khu vực khi cuộc điều tra được mở rộng phạm vi.

Theo một người hàng xóm, các bộ phận được tìm thấy trong một chiếc túi bên cạnh một chiếc xe SUV.