27/09/2016 | 0

Các nhận xét trên mạng về ông Trump & bà Clinton

Các nhận xét trên mạng về ông Trump & bà Clinton

Tin Tổng Hợp. (Reuters) – Cả ứng cử viên Dân Chủ Hillary Clinton lẫn ứng cử viên Cộng Hòa Donald Trump đều bị người nổi tiếng và nghệ sĩ hài liên tục chỉ trích trên các trang mạng xã hội, khi cuộc tranh luận diễn ra vào tối hôm qua.

Nhưng hầu hết những câu đùa nhắm vào ông Trump vì ông sịt mũi không ngừng suốt 90 phút được truyền hình trực tiếp. Trước khi cuộc tranh luận bắt đầu, người mẫu Chrissie Teigen khởi xướng chủ đề trên Twitter, viết rằng cuộc vui buổi tối không bao giờ kết thúc.

Danh hài Bill Maher nhìn thấy bộ đồ đỏ chói của bà Clinton, hốt hoảng viết câu cựu ngoại trưởng mặc đồ giống hệt chai tương ớt. Khi máy quay phim chiếu khuôn mặt bà Clinton trong lúc ông Trump phát biểu, truyền thông xã hội nhận xét về nụ cười không dứt của bà. Nhà bình luận chính trị David Frum viết ông không hiểu ai cố vấn cho bà phải cười như thế, khiến ông có cảm giác bà đang dự tiệc sinh nhật cháu ngoại.

­Nhưng hầu hết những câu đùa nhắm vào chuyện ông Trump sịt mũi. Danh hài Patton Oswold viết sức khỏe ông Trump bị gì vậy, ông có giấu diếm điều chi không. Danh hài Sarah Silverman viết đùa trên Twitter, gọi ông là baby và nhắc ông nhớ hỉ mũi trước khi lên sân khấu. Phóng viên Jeffrey Goldberg nhắm vào trọng lượng của ông Trump, nói rằng ông ghét những hacker siêu mập.

Thậm chí cựu thượng nghị sĩ Rick Santorum là người ủng hộ ông Trump hồi tháng 5, cũng viết đùa rằng ông nặng 400 pound thiệt sao. (Mai Đức)