04/07/2015 | 0

Các nhà vô địch chuẩn bị thi ăn hot dog

Các nhà vô địch chuẩn bị thi ăn hot dog

Brooklyn, New York. (Reuters) — Các bước chuẩn bị đã được tiến hành ở New York từ hôm Thứ Sáu cho một trong những truyền thống lớn nhất của ngày Lễ Độc Lập 4 tháng 7, đó là cuộc thi ăn Hot Dog Nathan ở Coney Island.

Các đấu thủ tập trung tại Brooklyn Borough Hall để đo cân nặng của mình. Trong số đó có anh Joey Chestnut từng vô địch 9 lần. Anh đã mô tả chiến thuật giành chiến thắng của mình. Anh nói một cách tự tin rằng, kỹ thuật của anh khá là giống nhau trong 8 năm qua. Cứ 2 hot dog kèm theo hai bánh mì ướt. Các bánh mì này giúp anh nuốt thịt dễ dàng hơn. Sau đó anh nhắm mắt lại, chuyển động và ép thực phẩm đi xuống, nhưng dù sao đi nữa cũng phải nhớ hít thở.

Về phía phụ nữ, cô Miki Sudo, nhà vô địch năm ngoái, đang hy vọng sẽ giành thêm chiến thắng. Theo cô, đây là sân chơi lớn ví như cuộc tranh tài Super Bowl, và sẽ rất tuyệt vời nếu giữ vững được danh hiệu vô địch. Cả hai đấu thủ cho biết họ đã sẵn sàng cho ngày trọng đại. Và đây là năm thứ 99 của cuộc thi ăn hot dog nổi tiếng ở Coney Island. (Huy Lam)