Các nhà lập pháp quận Cam lên án hoạt động của KKK ở Huntington Beach

Các nhà lập pháp quận Cam lên án hoạt động của KKK ở Huntington Beach

Tin từ Quận Cam, CA – Hôm qua 9 tháng 04, ba nhà lập pháp quan trọng của tiểu bang California đại diện cho Huntington Beach đã lên án cuộc biểu tình “White Lives Matter” do Ku Klux Klan quảng bá vào cuối tuần này ở Huntington Beach, cũng như các tin tức các tờ thông báo KKK được phân phát ở Newport Beach và Huntington Beach trong những tuần gần đây.

Các Thượng nghị sĩ Dave Min (thuộc đảng Dân Chủ Irvine) và Tom Umberg (thuộc đảng Dân Chủ Quận Cam) và Dân biểu Cottie Petrie-Norris (thuộc đảng Dân Chủ Newport Beach) đã đưa ra tuyên bố rằng họ dứt khoát lên án chủ nghĩa dân tộc da trắng và hệ tư tưởng kỳ thị chủng tộc do Ku Klux Klan cổ vũ.

Mặc dù họ thừa nhận quyền được bày tỏ ý kiến của tất cả người Hoa Kỳ, ngay cả những người kỳ thị chủng tộc tồi tệ nhất ngoài kia, nhưng họ muốn nói rõ ràng rằng quan điểm của KKK và các nhóm dân tộc chủ nghĩa da trắng khác không phản ánh quan điểm của cư dân Quận Cam hoặc viên chức dân cử.

Sự đa dạng phong phú làm cho Quận Cam và Huntington Beach mạnh mẽ hơn và tốt hơn. Họ tham gia cùng Hội đồng Thành phố Huntington Beach trong việc lên án quyền người da trắng thượng đẳng, và hoan nghênh các sự kiện ủng hộ sự đa dạng để chống lại thông điệp ghê tởm đang được quảng bá bởi KKK và các nhà tổ chức khác của cuộc biểu tình White Lives Matter vào cuối tuần này. (BBT)