Các hội đoàn trẻ Nam Cali cùng tổ chức Tết Trung Thu 2018 vào tháng 9

Các hội đoàn trẻ Nam Cali cùng tổ chức Tết Trung Thu 2018 vào tháng 9

Với mục đích bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống của dân tộc đến với giới trẻ và thanh thiếu niên Việt Nam tại hải ngoại, nhiều hội đoàn phục vụ giới trẻ trong cộng đồng sẽ cùng phối hợp tổ chức Tết Trung Thu 2018 (Mid-Autumn Children’s Festival) vào ngày Chủ Nhật 23 tháng 9.

Chương trình này sẽ diễn ra từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối tại công viên Atlantis Play Center, địa chỉ 13630 Atlantis Way, thành phố Garden Grove, phía sau công viên Garden Grove Park. Ban tổ chức bao gồm đại diện từ nhiều hội đoàn thanh thiếu niên, sinh viên, hướng đạo, trung tâm Việt ngữ và trung tâm văn hóa trong vùng Nam California. Đặc biệt chương trình năm nay có sự bảo trợ của thành phố Garden Grove, tổ chức bất vụ lợi Garden Grove Community Foundation, và hãng điện lực Southern California Edison.

Chương trình Tết Trung Thu 2018 sẽ rất phong phú và vui tươi với nhiều cuộc thi như: vẽ, làm lồng đèn, diễn kịch, cộng thêm chương trình văn nghệ đặc sắc, những trò chơi sinh hoạt dân gian, các xưởng dạy làm thủ công, tiết mục phát lồng đèn miễn phí đến các em thiếu nhi và buổi Rước Đèn Trung Thu vào tối cùng ngày.

Mọi chi tiết liên quan đến các cuộc thi và chương trình văn nghệ, xin liên lạc với Ban Quảng Bá ở số điện thoại của Asia Cunningham là (714) 757-9149. Nếu quý vị có ý bảo trợ cho Tết Trung Thu, xin liên lạc với Ban Bảo Trợ ở số điện thoại của Lý Vĩnh Phong là (714) 725-8389, hoặc số điện thoại của Ngô Thiện Đức là (714) 487-9764.

Huy Lam / SBTN