21/01/2014 | 0

CÁC CỬA TIỆM BÁN CẦN SA GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC TÌM RA BAO BÌ MÀ TRẺ EM KHÔNG MỞ ĐƯỢC

CÁC CỬA TIỆM BÁN CẦN SA GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC TÌM RA BAO BÌ MÀ TRẺ EM KHÔNG MỞ ĐƯỢC

Denver, Colorado (CBS)
Các nhóm trong ngành công nghiệp cần sa cho biết các cửa tiệm bán cần sa đang gặp khó khăn trong việc tìm ra bao bì mà trẻ em không mở được với giá phải chăng.
Hãng Packaging Film Sales kinh doanh trong lãnh vực bao bì từ lâu, nhưng nay cũng đối mặt với những thách thức mới cùng với khách hàng cần sa của họ. Ông Warden cho biết bao bì mà trẻ em không mở được cho cần sa và các sản phẩm ăn được không phải là dễ kiếm.
Cơ Quan Công Lực Cần Sa cho biết để đáp ứng tiêu chuẩn trẻ em không mở được, các bao bì phải đạt được tiêu chuẩn của Hiệp Hội Thử Nghiệm và Vật Liệu Hoa Kỳ, có nghĩa là bao bì mà cơ quan này kiểm tra chỉ có 5 trong số 20 trẻ em có thể mở được. Ngoài ra bao bì cũng phải có màu đục.
Ông Rob Corry, một luật sư chuyên về cần sa, cho biết cung và cầu khiến thân chủ của ông gặp khó khăn để tìm ra bao bì có giá phải chăng.
Do đó hãng Packaging Film Sales đang thiết kế ra túi và chai riêng của mình để được ASTAM chuẩn thuận, rồi sau đó sản xuất hàng loạt để giữ giá hạ cho các cửa tiệm bán cần sa.
Nhiều người cho rằng giá bao bì quá cao đẩy giá cần sa tăng cao, khiến cho người tiêu dùng là người phải chịu thiệt thòi.

Minh Hằng