CA SĨ SNOOP DOGG BÀN LUẬN VỀ TRẠNG THÁI CỦA LOẠI NHẠC HIP HOP

CA SĨ SNOOP DOGG BÀN LUẬN VỀ TRẠNG THÁI CỦA LOẠI NHẠC HIP HOP

Tin Los Angeles: Ca sĩ nhạc rap Snoop Dogg đã bàn luận về âm nhạc và hip hop sau hậu trường tại một buổi quay quảng cáo gần đây nhất ở Los Angeles. Ca sĩ nhạc rap kỳ cựu, người với tên thật là Calvin Broadus Jr., nói ông cố gắng cấu tạo một điểm nào đó hoàn hảo tuyệt vời khi kết hợp làm việc với các ca sĩ khác như Miley Cyrus cho dĩa nhạc reggae chủ đề Reincarnated. Snoop, 41 tuổi, bắt đầu sự nghiệp trong làng nhạc rap và hip hop vào đầu thập niên 90 với biệt danh Snoop Doggy Dogg, sau này đổi thành tên Snoop Dogg.

Tên của ông đã trở thành một nhãn hiệu, mang về cho ông những biệt danh như The Doggfather. Ca sĩ nhạc rap đã đi tới bán ra hơn 30 triệu dĩa nhạc trên toàn thế giới. Tuy nhiên ông hiểu biết khi nào phải rời khỏi sân khấu hip hop, và nói thế giới ngày nay là một trò chơi của giới thanh niên trẻ. Sau khi chinh phục làng nhạc hip hop, ông bước sang loại âm nhạc raggae với một tên mới đó là Snoop Lion. Ông thực hiện nhiều dự án khác nhau với ca sĩ nhạc funk Dam Funk và ca sĩ Ba Lan Iza Lach, và gần đây nhất cho phát hành một dĩa nhạc với con trai trong tuổi teen của mình.

Những dự án rộng rãi này không chỉ giới hạn trong âm nhạc, ông cũng đã xuất hiện trong một số chương trình quảng cáo từ Wonderful Pistachios cho tới Overstock.com và nói ông tin tưởng vững chắc vào những nhãn hiệu mà ông quảng cáo. Snoop, ca sĩ nhạc rap Bow Wow và người mẫu Kate Upton gần đây nhất thu hình cho một bài nhạc video tựa đề You got what I Eat cho loại thức ăn Hot Pockets, tiếp theo thành công từ bài nhạc video Pocket Like Its Hot của năm 2002.