19/02/2015 | 2

Ca sĩ rap Vanilla Ice bị bắt vì tội trộm

Ca sĩ rap Vanilla Ice bị bắt vì tội trộm

Los Angeles, California. (Reuters) — Nghệ sĩ rap Vanilla Ice bị bắt giữ hôm Thứ Tư ngày 18 tháng 2, sau khi cảnh sát cho biết anh đã đánh cắp đồ đạc, máy làm nóng nước hồ bơi và các vật dụng khác từ nhà của một người hàng xóm ở South Florida.

Theo một thông cáo từ Sở Cảnh Sát Lantana, trước đó trong ngày cảnh sát đã lục soát nhà của Robert Van Winkle, tên trên giấy tờ của Vanilla Ice. Họ đã tìm thấy trong nhà của anh những đồ vật mới bị đánh cắp trong những tháng gần đây. Căn nhà đang được xây dựng, và cũng là nơi anh đang quay một show truyền hình thực tế mới nhất của mình, có tên là Vanilla Ice Project cho đài truyền hình DIY Network.

Theo thông cáo báo chí, nghệ sĩ rap nổi tiếng với ca khúc Ice, Ice Baby, đã đến gặp các nhà điều tra và cung cấp một lời khai hữu thệ trước khi bị bắt giam. Cảnh Sát Trưởng Sean Scheller cho biết, nhà chức trách dự trù truy tố Vanilla Ice tội đột nhập gia cư và trộm cắp lớn. Phát ngôn nhân Văn Phòng Công Tố Viên Tiểu Bang tại quận hạt Palm Beach, bà Natalie Cruz cho biết, Vanilla Ice phải qua đêm trong tù và ra trình diện tòa lần đầu vào sáng Thứ Năm này. (Huy Lam)