28/09/2021 | 29

Ca sĩ Phi Nhung qua đời tại sài gòn vì nhiễm COVID-19

Ca sĩ Phi Nhung qua đời tại sài gòn vì nhiễm COVID-19

Ca sĩ Phi Nhung- Nguồn hình Gia Tiến, Tuổi trẻ

Tin Vietnam.- Báo Tuổi trẻ loan tin, vào lúc 11 giờ 57 phút trưa 28 tháng 9 năm 2021, bệnh viện Chợ Rẫy, Sài Gòn thông báo nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời tại bệnh viện sau hơn một tháng điều trị vì nhiễm Covid-19.

Trước đó, vào ngày 15 tháng 8, nữ ca sĩ được đưa vào bệnh viện Gia An 115 sau khi phát hiện dương tính với dịch. Đến ngày 26 tháng 8, cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vì chuyển biến nặng. Theo bệnh viện Chợ Rẫy, trước khi mất, ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán bị biến chứng nặng, đông đặc phổi, và hoại tử một phần phổi, kèm cơn bão Cytokine, suy đa cơ quan. Cô được các y bác sĩ cho chạy tim phổi nhân tạo, lọc máu liên tục.

Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, họ đã dùng tất cả các loại thuốc cao cấp nhất để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung, tất cả các y bác sĩ cũng nổ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được cô. Trước đó, Phi Nhung cho biết, cô luôn cẩn thận chăm sóc sức khoẻ của mình, xét nghiệm Covid-19 hàng tuần nhưng không may bị nhiễm và không rõ nguồn lây.

Phía ekip của ca sĩ Phi Nhung cho biết trên báo Tuổi trẻ, vào tháng 7 năm 2021, Phi Nhung dự định về Hoa Kỳ để đoàn tụ với con gái, nhưng sau đó cô chọn ở lại Sài Gòn để tiếp tục làm từ thiện.

Theo thông tin từ truyền thông, tại Sài Gòn, Phi Nhung nhận nuôi 23 người con nuôi. Nữ ca sĩ sinh năm 1972, quê ở tỉnh Gia Lai và mang hai dòng máu Việt Nam và Hoa Kỳ. Năm 1989 cô sang Hoa Kỳ và sớm được phát hiện tài năng vì có giọng hát ngọt ngào.

An Nhiên