29/08/2021 | 33

Ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19, phải thở oxy

Ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19, phải thở oxy

Ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19, hiện cách ly điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, quận 5, Sài Gòn, bà Diễm Phạm, quản lý của nữ ca sĩ, xác nhận tình trạng bệnh của Phi Nhung vào sáng 27 Tháng Tám. báo Thanh Niên trích lời bà Diễm Phạm rằng “Hơn hai tuần trước, Phi Nhung đi làm từ thiện về và bị cảm. Cô ấy nghi ngờ bị nhiễm virus nên chủ động đi bệnh viện kiểm tra, sau đó xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2”.

Báo VietNamNet đưa tin: “Chia sẻ với báo VietNamNet, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết anh được một người bạn làm việc ở bệnh viện Chợ Rẫy thông tin nữ ca sĩ đang thở oxy liều cao.

Cũng theo báo Thanh Niên, bà Diễm Phạm cho biết có thể Phi Nhung bị nhiễm COVID-19 khi tiếp xúc với nhiều người tại bếp ăn từ thiện và khi đi phát lương thực cho người khó khăn.

Cũng theo báo Thanh Niên: Ca sĩ Phi Nhung chưa chích vaccine phòng ngừa COVID-19. Phi Nhung từng thông báo có một buổi biểu diễn ở Mỹ cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh vào ngày 22 Tháng Tám, nhưng nữ ca sĩ sẽ sang Mỹ sớm hơn để tổ chức sinh nhật cho con gái. Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ đã xác nhận hủy show hát để ở lại Việt Nam tiếp tục hành trình từ thiện của mình ở các bếp ăn thiện nguyện trong dịch.”

Theo báo Tuổi Trẻ, ca sĩ Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai. Năm 2002, Phi Nhung chính thức trở về biểu diễn tại Việt Nam và trở thành ca sĩ độc quyền của Trung Tâm Băng Nhạc Rạng Đông vào năm 2005. Cô có một con gái ruột tên là Wendy Phạm, hiện làm y tá tại Mỹ.