24/11/2017 | 0

Ca sĩ Nick Carter của nhóm Backstreet Boy bác bỏ cáo buộc cưỡng hiếp năm 2002

Ca sĩ Nick Carter của nhóm Backstreet Boy bác bỏ cáo buộc cưỡng hiếp năm 2002

LOs Angeles, California. (Reuters) – Ca sĩ Nick Carter của nhóm “Backstreet Boy” bác bỏ cáo buộc rằng anh đã cưỡng hiếp một ca sĩ nhạc pop tuổi teen cách đây 15 năm.

Tuyên bố trên được Nick Carter đưa ra trên một trang tài khoản cá nhân hôm thứ Tư, nói rằng anh rất sốc và rất buồn trước cáo buộc của cựu ca sĩ Melissa Schuman. Từng là một thành viên của ban nhạc nữ Dream vào cuối thập niên 1990, Melissa Schuman đăng một bài viết khá dài trên trang blog vào đầu tháng này, kể chuyện Nick Carter buộc cô phải quan hệ tình dục với anh bằng miệng, và sau đó anh cưỡng hiếp cô. Lúc đó cô mới 18 còn anh được 22.

Phóng viên Reuters không thể xác minh độc lập sự chân thực trong cáo buộc của Melissa Schuman. Mười lăm năm trôi qua, giờ đây 37 tuổi, Nick Carter cho biết anh hoàn toàn bất ngờ trước cáo buộc này.

Trong tuyên bố gởi cho báo chí, anh nói giữa anh và Melissa có một mối quan hệ tốt đẹp. Khi họ còn ở bên nhau, tất cả những điều họ cùng làm với nhau đều có sự đồng thuận giữa hai bên. Anh không bao giờ làm điều mà Melissa tỏ ra không thích thú. Vì bản chất của anh không phải là một người như vậy. Anh không bao giờ muốn làm ai tổn thương hoặc khó chịu.

Sau khi báo chí đăng lá thư tuyên bố của anh, Melissa Schuman giữ im lặng và không trả lời bất cứ câu hỏi nào của giới báo chí. Cô rời nhóm Dream năm 2002, sau đó tái hợp nằm 2015, và nhóm nhạc tan rã năm 2016. (Mai Đức)