15/05/2014 | 0

Ca sĩ nhạc Pop Justin Bieber bị buộc tội cướp giật ở California

Ca sĩ nhạc Pop Justin Bieber bị buộc tội cướp giật ở California

Los Angeles, California. (Reuters) – Một viên chức Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết ca sĩ nhạc pop Justin Bieber bị cáo buộc cướp giật tài sản, sau khi phương tiện truyền thông đưa tin Justin giật chiếc điện thoại di động của một phụ nữ trẻ.
Tuy nhiên phát ngôn viên Rosario Herrera của LAPD nói ca sĩ 20 tuổi này chưa bị bắt hoặc bị thẩm vấn. Người đại diện của Justin không trả lời các câu hỏi của phóng viên hoặc đưa ra ý kiến trước vụ việc.
Theo Rosario Herrera, các thám tử đang thẩm vấn nạn nhân là người báo cáo vụ việc với phương tiện truyền thông. Vụ việc xảy ra khoảng 10 giờ rưỡi tối thứ Hai, tại khu vực Van Nuys của Los Angeles. Đến sáng hôm sau, cảnh sát LAPD mới nhận được báo cáo.
Ca sĩ người Canada này phải ra hầu tòa ở Miami vào tháng 7, về tội lái xe dưới ảnh hưởng của thuốc và rượu, chống cự nhân viên thực thi pháp luật và sử dụng bằng lái xe hết hạn. Trước đó, trong tháng 2, Justin cũng bị buộc tội hành hung một tài xế lái xe limousine ở Toronto.
Theo trang web TMZ, vụ việc xảy ra khi nạn nhân nhìn thấy Justin và đoàn tùy tùng chơi đánh golf ở công viên Sherman Oaks Castle. Cô nói Justin phát hiện cô có ý định chụp hình bằng điện thoại di động nên giật lấy. Cô phải đánh nhau với Justin để lấy lại chiếc điện thoại. (B. Nga)