Ca sĩ Nguyên Khang thực hiện liveshow ghi hình cho DVD đầu tay của mình

Ca sĩ Nguyên Khang thực hiện liveshow ghi hình cho DVD đầu tay của mình

Vào tối Thứ Năm 6 tháng 7, gia đình, thân hữu, các nhà tài trợ và fan của nam ca sĩ Nguyên Khang đã tề tựu về tại sân khấu Đài Truyền Hình SBTN, để thưởng thức một chương trình nhạc đặc biệt của người nam ca sĩ có giọng hát truyền cảm, ấm cúng. Đây cũng là buổi thu hình cho DVD đầu tay của Nguyên Khang, với chủ đề “Nguyên Khang & Friends”.

Nguyên Khang đã từng chia sẻ với phóng viên của SBTN về tầm quan trọng của DVD này đối với sự nghiệp sân khấu của anh. Kể từ khi chia tay với Trung Tâm Asia, sinh hoạt âm nhạc của Nguyên Khang và một số ca sĩ khác có nhiều xáo trộn. Là một ca sĩ, việc xuất hiện trên sân khấu thường xuyên có một ý nghĩa quan trọng, nếu không sẽ bị khán giả quên lãng. Vì vậy, Nguyên Khang đã ấp ủ việc thực hiện DVD liveshow của mình từ khá lâu. Được sự khuyến khích, hỗ trợ của nhạc sĩ Trúc Hồ và Đài Truyền Hình SBTN, ước mơ của anh hôm nay đã được thực hiện.

Nhạc sĩ Trúc Hồ- Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình SBTN, “một người anh” mà Nguyên Khang cho nói anh vô cùng kính trọng- cũng có mặt trong đêm trình diễn. Anh nói với khán giả rằng Nguyên Khang là một ca sĩ anh biết từ lâu, với một giọng hát thật đặc biệt, luôn luôn tạo nguồn cảm hứng cho anh mỗi khi đệm đàn. Nhạc sĩ Trúc Hồ cho biết Nguyên Khang đã vô cùng lo lắng cho buổi thu hình hôm nay. Bởi vì Nguyên Khang luôn là một người rất cầu toàn trong sự nghiệp âm nhạc. Nhạc sĩ Trúc Hồ cũng chúc cho người em của mình nhiều thành công. Anh kêu gọi quí khán giả, những người yêu mến ủng hộ nhiệt tình cho Nguyên với DVD đầu tay của mình.

Ca sĩ Y Phương- nữ ca sĩ cùng xuất hiện với Nguyên Khang trong một trong những chương trình ca nhạc được yêu thích nhất của đài SBTN là thương trình Nhạc Thính Phòng- cũng có cùng nhận xét về Nguyên Khang như nhạc sĩ Trúc Hồ. Theo Y Phương, cũng là ca sĩ, nhưng ít có người có được niềm đam mê cháy bỏng đối với âm nhạc như Nguyên Khang.

Ca sĩ Nguyên Khang và “người anh” Trúc Hồ

Và rồi trong đêm thu hình, Nguyên Khang trở lại đúng là Nguyên Khang, một trong những giọng ca nam được mến mộ nhất của Trung Tâm Asia ngày nào. Cùng tham gia như là khách mời trong đêm trình diễn với Nguyên Khang là rất nhiều gương mặt ca sĩ quen thuộc như: Y Phương, Diễm Liên, Hồ Hoàng Yến, Đoàn Phi, Mai Thanh Sơn, Quốc Khanh, Hoàng Thục Linh, Nguyên Khang, Thiên Kim… Đây là những người đã chia sẻ với Nguyên Khang niềm đam mê âm nhạc. Những người đã chia vui sẻ buồn với Nguyên Khang trên suốt sự nghiệp âm nhạc của anh.  Những người bạn đã kể lại những kỷ niệm vui buồn với Nguyên Khang trong nhiều năm tháng trên sân khấu.

“Nguyên Khang & Friedns” đã không phụ lòng khán giả. Hát với từng người bạn, Nguyên Khang thể hiện mình là một ca sĩ tài năng, có thể hát xuất sắc nhiều thể loại nhạc. Hát ca khúc Nuối Tiếc (của nhạc sĩ Trinh Nam Sơn) với Diễm Liên, giọng hát Nguyên Khang mượt mà, lãng mạn. Hát Mặt Trời Đen (của nhạc sĩ Nguyễn Trung Cang) với Đoàn Phi, giọng hát của Nguyên Khang như ma quái, trăn trở. Hát Đêm Màu Trắng (của nhạc sĩ Trúc Hồ-Sỹ Đan) với Mai Thanh Sơn, giọng hát của Nguyên Khang ray rứt, trầm bổng. Một đêm nhạc đầy màu sắc, giàu cảm xúc.

Ca sĩ Nguyên Khang cùng Y Phương – đôi song ca ăn ý trong chương trình Nhạc Thính Phòng của SBTN

Buổi thâu hình thành công, báo hiệu trước tin vui là giới yêu mến âm nhạc chắc chắn sẽ có một DVD “Nguyên Khang & Friends” với giá trị nghệ thuật cao trong tương lai gần. Có lẽ phải đến tháng 10/2017, DVD mới được hoàn thiện và chính thức phát hành. Nguyên Khang mong mỏi có được sự ủng hộ nhiệt tình của những người yêu mến, để anh có thể tiếp tục tự tin thực hiện thêm nhiều DVD nữa trong tương lai.

Cũng theo lời của Nguyên Khang, DVD này chỉ là sự khởi đầu. Nhiều ca sĩ hiện đang cộng tác với Đài Truyền Hình SBTN cũng sẽ lần lượt thực hiện những DVD cho riêng mình trong thời gian sắp tới. Hy vọng “Nguyên Khang & Friends” sẽ được khán thính giả hưởng ứng nồng nhiệt, để tạo nguồn cảm hứng cho những ca sĩ khác tiếp tục những DVD kế tiếp, để đáp ứng sự mong mỏi của những người hâm mộ.

Đoàn Hưng / SBTN